Dân mạng sững sờ với mức độ ga lăng của ông chồng cởi nguyên cả áo để lau sạch yên cho vợ ngồi

Có lẽ mọi cô gái rồi cũng sẽ làm vợ, làm mẹ, thế nên ai cũng muốn gặp được bến đỗ bình yên, chẳng cần chồng giàu có vương giả, chỉ cần biết yêu thương, nhường nhịn vợ con. Thế thôi đã đủ hạnh phúc lắm rồi...

Có nhiều định nghĩa về hạnh phúc gia đình, tuỳ theo cảm thức của mỗi người. Nhất là đối với phái đẹp, sinh ra là để chiều chuộng yêu thương, nên cô gái nào cũng ước ao sau cùng sẽ gặp được người đàn ông tốt với mình. Chẳng cần hoàn hảo, giàu có vương giả, chỉ cần người đàn ông ấy biết quan tâm chăm sóc vợ con, luôn giữ cho tiếng cười tràn ngập ngôi nhà, nắm tay vợ đến lúc nhắm mắt xuôi tay, thì người phụ nữ nào cũng muốn giữ lấy cho riêng mình.

Có người may mắn tìm được bến đỗ lý tưởng để dựa vào, sống cuộc đời bình yên giản dị, nhưng có những người không may mắn trong tình cảm hôn nhân. Thế nên mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một anh chồng sẵn sàng cởi chiếc áo đang mặc để lau chiếc yên xe máy ướt cho vợ ngồi khiến dân tình trầm trồ ngợi khen, bởi thời buổi này có mấy ai được như vậy.

Cụ thể, đăng tải trong một hội nhóm đông thành viên, nickname H.L viết: ''Là anh mình các bạn ạ. Ngày chưa có vợ thì trầm tính, ít trò chuyện, thế mà lấy vợ vào là mồm mép như tép nhảy, lại còn yêu thương vợ hết lòng. Nay mình mới biết anh mình galant các bạn ạ, quả lau yên xe cho vợ ngồi chất như nước cất.

Đây là lúc anh mình xuống nhà mình, vừa đi làm ngoài biển về chưa kịp tắm rửa thì phải chạy xuống nhà mình luôn".

Chồng sẵn sàng cởi áo đang mặc lau yên xe cho vợ ngồi

Đính kèm với đó là hình ảnh anh chồng dắt chiếc xe máy chuẩn bị ra về, nhưng yên xe bị ướt do trời vừa mưa. Chẳng ngần ngại, anh chồng cởi phăng chiếc áo đang mặc lau sạch yên xe trước khi vợ bước lên ngồi.

1

Thấy yên xe ướt, anh chồng sẵn sàng cởi phăng chiếc áo đang mặc lau yên xe cho vợ ngồi. Ảnh cắt từ clip

2

3

Hành động đậm chất ''soái ca'' này khiến cánh chị em xôn xao bàn luận. Ảnh cắt từ clip

Có lẽ đoạn clip ngắn rất tình cờ mà chẳng màu mè tô vẽ về tổ ấm nhỏ ở trên là mơ ước của rất nhiều người, nên chỉ sau hơn ít giờ đồng hồ đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội lớn, nó đã nhận về hơn 9.000 lượt like, share và không thể thiếu "cơn bão bình luận" của chị em phụ nữ. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn ghen tị với người vợ trẻ ở trên, nào là "lại thêm ông chồng soái ca", "chị vợ thật may mắn", "tưởng chồng thế này tuyệt chủng lâu rồi", "chồng nhà người ta đây mà" v.v…

Nickname D.A chia sẻ: "Thích ghê, chẳng cần màu mè, biết quan tâm đến vợ như thế này còn hạnh phúc hơn cả bạc, cả vàng".

''Cái này nó thuộc về ý thức rồi, nên chẳng dạy chẳng bảo được, có yêu vợ, sợ vợ phải ngồi ướt nên hành động như vậy thôi. Nhiều bạn cứ bảo sao không lấy khăn hay giẻ mà lau, nhưng lúc đó có thể anh ấy đi làm về quần áo còn bẩn, chưa tắm nên nghĩ luôn ra lấy áo lau yên xe cho vợ với mục đích duy nhất để vợ khỏi ướt đồ thôi. Mình mà là chị vợ mình hạnh phúc lắm luôn'', nickname H.N bày tỏ.

''Chị em share nhiều quá, có cách nào để vợ em không xem và đọc được cái này không huhu", tài khoản T.H hài hước.

Có thể nói, việc chia sẻ chuyện chồng chăm sóc hay yêu thương vợ trên MXH của chị em phụ nữ không phải là một câu chuyện mới nhưng mỗi lần xuất hiện nó luôn làm cho dân tình một lần "dậy sóng". Bởi người ta thường nói ''phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng'' là vì vậy. Chẳng cần đao to búa lớn, chẳng cần quà cáp trăm triệu hay vài tỉ, đôi khi chỉ cần một vài hành động nhỏ thôi đã khiến những người vợ hạnh phúc và cảm kích lắm rồi. Vì cả cuộc đời người con gái, còn trông mong gì hơn?

Chia sẻ
Đọc thêm