Số phận "Lương Sinh" lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim

Khiến fan chóng mặt vì thay đổi lịch chiếu một cách đột ngột, "Lương Sinh" của Chung Hán Lương có nguy cơ mất hết khán giả.

Phim truyền hình Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau lại một lần nữa gây sốc cho khán giả khi một lần nữa thay đổi lịch phát sóng. Ban đầu, khi mới lên sóng những tập đầu, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau phát vào mỗi tối Chủ Nhật đến thứ Năm mỗi ngày 2 tập, từ thứ Sáu đến thứ Bảy mỗi ngày 1 tập.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 1.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 2.

Chung Hán Lương - Trình Thiên Hựu.

Tuy nhiên, đến ngày 1/10, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau bất ngờ thay đổi lịch chiếu. Thay vì chiếu suốt tuần thì phim lại chỉ chiếu vào thứ Hai và thứ Ba. Thời điểm này, nguyên nhân lịch chiếu bị thay đổi được xác định là vì phải nhường khung giờ Vàng cho 1 bộ phim về chiến tranh do Huỳnh Hiểu Minh đóng chính.

Tưởng là rắc rối sẽ ngừng lại, nào ngờ phía đài Hồ Nam lại thay đổi lịch chiếu thêm 1 lần nữa. Hiện tại, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau xác nhận phát sóng vào mỗi tối thứ Tư và thứ Năm, mỗi ngày 4 tập.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 3.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 4.

Tôn Di - Khương Sinh.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả phẫn nộ gào thét: "Không thể tưởng tượng được, thay đổi lịch chiếu liên tục, chẳng biết khi nào phim chiếu để mà xem tiếp nữa", "Thật là kinh khủng, lịch chiếu của bộ phim cũng chìm nổi y hệt số phận Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương. Ngày nào cũng đợi, đến lúc sắp chiếu thì đổi lịch", "Xem bộ phim này vì Chung Hán Lương, giờ mà không có anh ấy chắc tôi nghỉ xem luôn quá. Bộ phim quá lung tung, từ nội dung cho đến lịch chiếu", "Tôi không muốn xem nữa, thực sự quá sức chịu đựng, cảm giác xem thường khán giả khi lịch chiếu thay đổi liên tục. Cứ thích là đổi à".

Để trấn an người hâm mộ, đoàn phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau đã tung ra loạt ảnh mới với sự góp mặt của bộ đôi nam nữ chính Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) - Khương Sinh (Tôn Di). Đoàn phim tiết lộ rằng đây là hình ảnh thể hiện nửa sau của bộ phim. Ở một bức ảnh, Khương Sinh - Trình Thiên Hựu ở trong tình thế xa cách nhau. Khương Sinh hướng mắt về Thiên Hựu với dáng vẻ bất lực.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 5.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 6.

Bộ poster mới nhất của "Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau".

Trong một bức ảnh khác, Thiên Hựu - Khương Sinh ôm lấy nhau nhưng lại nhắm chặt đôi mắt, thể hiện sự khó khăn, cách trở, chỉ có thể bất chấp tất cả để hướng về đối phương. Ở thời điểm hiện tại, khi phim đã phát sóng đến tập 50, Khương Sinh - Thiên Hựu vẫn chưa thể đường đường chính chính nắm tay nhau trước mặt mọi người.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 7.

Số phận Lương Sinh lận đận giống như Chung Hán Lương: Tiếp tục thay đổi lịch chiếu, fan kêu gào đòi bỏ phim - Ảnh 8.

Bởi lẽ, Khương Sinh còn vướng nặng mối quan hệ với Lương Sinh (Mã Thiên Vũ), còn Trình Thiên Hựu lại mặc cảm, tự ti vì đôi mắt đã bị mù. Thiên Hựu đã từng thề với lòng rằng nếu như một ngày nào đó anh sáng mắt, nhất định sẽ không thể Khương Sinh đến bên người đàn ông khác.

Chia sẻ
Đọc thêm