4 tập "Lương Sinh" vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị "vợ sắp cưới" của Mã Thiên Vũ "bắt ghen" tại sân bay

4 tập phim đã trôi qua, "Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau" vẫn chậm chạp và lê thê như thế. Tình tiết phim không có gì đáng chú ý ngoài việc Lương Sinh - Tôn Di bị Vị Ương bắt ghen.

Bộ phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau tiếp tục gây thất vọng cho khán giả khi kéo dài chuỗi tình tiết liên quan đến các nhân vật Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) - Khương Sinh (Tôn Di) - Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) một cách không cần thiết.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 1.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 2.

Khương Sinh vẫn cứ là cô gái yếu đuối, chẳng tự mình giải quyết được chuyện gì.

Sau khi Thiên Hựu bị mù, anh ở ẩn để tịnh dưỡng theo sự sắp xếp của Trình lão gia. Dù việc ở công ty đã được giao lại cho cấp dưới, song vẫn có vô số rắc rối phát sinh. Những cổ đông trong công ty bắt đầu rục rịch tính chuyện bầu lại người nắm quyền. Dù nhà họ Trình của Thiên Hựu đang giữ số cổ phần cao nhất, song khả năng mất vị trí "độc tôn" vẫn có thể xảy ra nếu các cổ đông liên kết lại với nhau. Khi Thiên Hựu ở ẩn điều trị, các cổ đông này bày mưu soán quyền. Trong các tập phim tới, nhiều khả năng Thiên Hựu sẽ bị đá khỏi cái ghế người điều hành công ty.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 3.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 4.

Thiên Hựu vẫn ở ẩn sau khi bị mù.

Về phía Khương Sinh, cô nàng vừa có một chuyến đi đến vùng núi để làm cô giáo tình nguyện. Sau khi tâm trạng trở nên tốt hơn, Khương Sinh theo Lương Sinh trở về nhà. Đến lúc này, Khương Sinh - Lương Sinh tính chuyện sang Paris sống. Mọi thứ diễn ra theo dự tính cho đến lúc Khương Sinh - Lương Sinh ra đến sân bay thì bất ngờ có sự cố.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 5.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 6.

Khương Sinh đối mặt với Lương Sinh.

Ấy là cô nàng Vị Ương - vợ sắp cưới của Lương Sinh bám theo đến tận cùng. Chẳng là trước đây, Lương Sinh từng có ý định kết hôn cùng Vị Ương. Nhưng vào ngày hôn lễ diễn ra, Lương Sinh biết được chuyện Vị Ương từng làm điều bất lợi với Khương Sinh nên đã hủy bỏ. Cũng chính vì chuyện cưới hụt này mà Vị Ương trở nên suy sụp. Sợ Vị Ương tự làm hại mình, Lương Sinh phải cử người thân cận đến giám sát.

Thế mà chẳng hiểu bằng cách nào, vào lúc Lương Sinh - Khương Sinh sắp lên máy bay, Vị Ương lại xuất hiện để "đánh ghen". Vị Ương nói thẳng mặt Khương Sinh rằng vì sao cô lại hành xử không rõ ràng như thế. Chẳng lẽ bao nhiêu năm sống bên Lương Sinh, Khương Sinh hoàn toàn chẳng có chút tình cảm nào? Thực tế, Khương Sinh từng yêu Lương Sinh, nhưng sau này, cô lại dành tình cảm cho Trình Thiên Hựu. Lúc bị Vị Ương dằn mặt, Khương Sinh vô cùng khó xử.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 7.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 8.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 9.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 10.

Khương Sinh phải sang Pháp một mình, Lương Sinh ở lại để giải quyết rắc rối với Vị Ương.

Thế rồi Lương Sinh bảo Khương Sinh hãy đi Paris một mình, để anh ở lại giải quyết rắc rối với Vị Ương và công ty. Đến lúc sắp xếp xong hết mọi thứ, Lương Sinh sẽ sang Paris tìm Khương Sinh. Tuy nhiên, 3 ngày sau khi Khương Sinh đến Paris rồi, Lương Sinh vẫn chưa thể ra đi. Lương Sinh gửi cho Khương Sinh một đoạn video clip và nhắn nhủ là anh vẫn đang bận rộn với công việc. Dù vô cùng hoang mang, song Khương Sinh cũng đành chấp nhận

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 11.

4 tập Lương Sinh vẫn chậm đến phát mệt, Tôn Di bị vợ sắp cưới của Mã Thiên Vũ bắt ghen tại sân bay - Ảnh 12.

Khương Sinh cô đơn khi ở Pháp.

4 tập phim đã trôi qua, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau vẫn chậm chạp và lê thê như thế. Tình tiết phim không có gì đáng chú ý ngoài việc Lương Sinh bị Vị Ương bắt ghen. Nếu cứ tiếp tục diễn tiến thế này, khả năng khán giả bỏ phim, không xem nữa là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chia sẻ
Đọc thêm