Sợ ngồi máy tính nhiều có hại, mẹ nghĩ ra cách bảo vệ mình siêu lầy ai nhìn thấy cũng cười bò

N.N,
Chia sẻ

Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ huynh chúng ta mới là những người có những sáng kiến bá đạo nhất!

Năm mới là dịp hiếm hoi để ta được trở về nhà, gần gũi mẹ cha và biết cả những câu chuyện dở khóc dở cười của họ. Phụ huynh chúng ta đôi khi cũng hài hước và thú vị lắm chứ chẳng đùa đâu!

Mới đây, một anh chàng có tên Lê Công Tuấn đã khiến nhiều người chú ý khi khoe mẹ mình lên MXH. Tấm ảnh mẹ anh chàng đang trùm kín mít như ninja khiến nhiều người cười bò bởi vì mẹ Công Tuấn đang ngồi trước máy vi tính chứ không phải đang đi trên đường!

"Mẹ mình 50 tuổi rồi, nhưng phải làm giáo án với bài vở trên máy tính nên lâu lâu cũng phải ngồi máy tính 1 chút. Mẹ sợ “những tia gì gì đó từ màn hình sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe” nên mẹ luôn dùng 1 giải pháp rất... kín đáo", Công Tuấn viết lên MXH.

Sợ ngồi máy tính nhiều có hại, mẹ nghĩ ra cách bảo vệ mình siêu lầy ai nhìn thấy cũng cười bò - Ảnh 1.

Người mẹ có màn skincare "gắt" nhất là đây!

Xem ra, màn skincare "gắt" và chu đáo nhất trong năm là đây rồi. Người ta ra ngoài đường trùm kín, bôi kem chống nắng các thứ vẫn chưa xi nhê gì đâu. Cứ phải trùm kín cả khi dùng máy tính mới yên tâm là có thể bảo vệ da toàn diện nhất.

Thực ra, lo lắng của mẹ Công Tuấn không phải không có cơ sở vì đúng là máy vi tính có thể phát ra những bức xạ có hại. Tuy nhiên, cách mẹ anh chàng trùm kín dù ngồi trong nhà cũng khá hài hước và khiến nhiều người bất ngờ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen có cánh cho vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ bất chấp tuổi tác của người mẹ xì - tin này.

Sợ ngồi máy tính nhiều có hại, mẹ nghĩ ra cách bảo vệ mình siêu lầy ai nhìn thấy cũng cười bò - Ảnh 2.

Cô Kim Dung tươi tắn

Sợ ngồi máy tính nhiều có hại, mẹ nghĩ ra cách bảo vệ mình siêu lầy ai nhìn thấy cũng cười bò - Ảnh 3.

Da dẻ cô rất đẹp ở tuổi 50

Được biết, mẹ của Công Tuấn có tên là Kim Dung, sinh năm 1970 và hiện đang là giáo viên tiểu học. Trong mắt con trai, cô Kim Dung là người nói rất nhiều (có lẽ 1 phần vì bệnh nghề nghiệp), thích điệu và thích được con chụp ảnh cho. Thế nên cứ mỗi khi Tết đến, cô lại đợi 2 anh em Công Tuấn về để chụp cho vài tấm ảnh để làm kỉ niệm.

Cô Dung chụp ảnh cùng con trai

"Thực ra mẹ chụp ảnh cũng đơ lắm, không biết tạo dáng hay để tay thế này - để chân thế kia sao cho đẹp đâu. Nhưng may mắn là dáng mẹ khá ổn, rồi thêm chút váy vóc nữa, rồi mình cũng bày cho mấy dáng nữa nên lên hình cũng khá tươi trẻ. Mẹ không biết dùng Facebook, không biết thay avatar nên toàn chờ mình về rồi thay. Mẹ chỉ muốn đăng Facebook để họ hàng ở xa có thể nhìn thấy và hỏi thăm một chút rồi thôi", Công Tuấn cho biết.

Chia sẻ