Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond

Sau khi phát hiện thân thế bí ẩn của Kim Bon (So Ji Sub), Ae Rin (Jung In Sun) đã liên tục dự đoán về thân phận thật sự của anh khiến khán giả không nhịn được cười.

Dù vẫn còn đang không rõ Kim Bon (So Ji Sub) thật sự là ai nhưng Ae Rin (Jung In Sun) vẫn quyết định "sa thải" anh và không để anh ở gần 2 đứa con của mình nữa. Trong tập 13 và 14 của Terius phía sau tôi - Terius behind me, Kim Bon đã vô cùng buồn rầu vì anh đã dần có tình cảm với bà mẹ 2 con nhà hàng xóm rồi. Về phía Ae Rin, mặc dù biết thân phận Kim Bon không tầm thường thế nhưng cô vẫn bán tín bán nghi rằng liệu anh có phải là cảnh sát, kẻ giết người không gớm tay thậm chí là điệp viên hay không.

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 1.

Cô bắt đầu thu thập lại những chi tiết bất thường về con người Kim Bon trong suốt thời gian anh và cô tiếp xúc. Bon luôn trong trạng thái cảnh giác cao độ và hay "làm quá" vấn đề lên. Ae Rin từng bị Bon bất ngờ xô ngã khi đứng bên lề đường rồi sau đó anh chạy biến đi đâu mất khiến ai nấy đều kinh ngạc với hành động này.

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 2.

Rồi lần cô bỏ nhà đi trong đêm mưa, khi cô cầm cây súng đồ chơi của con trai mình chĩa vào Bon, phản ứng của anh chính là ngã người ra sau để... né đạn rồi lộn vòng trên đất. Nếu là một người bình thường chưa từng tiếp xúc với súng đạn thì dù có bị cô chĩa súng như thế thì họ chỉ bị giật mình chứ chả phản ứng "chuyên nghiệp" như Bon. Nhìn thân thủ "bất phàm" của anh, cô có thể cảm nhận được con người này không hề tầm thường. Ấy vậy mà trước giờ cô chẳng hề nhận ra.

Thậm chí cả lần Bon bất ngờ xuất hiện trên đường vắng để đón Ae Rin sau khi cô bị Jin Young Tae (Son Ho Jun) bắt cóc, giờ đây nghĩ lại cô cũng thấy thật sự kỳ lạ. Làm sao anh có thể biết chính xác cô đang ở đâu mà đến đón nhanh như thế được. Hàng loạt ý nghĩ "điên rồ" vụt sáng trong đầu Ae Rin. Chẳng những nghi ngờ Bon có thể là cảnh sát chìm hay tên sát thủ giết người hàng loạt mà Ae Rin còn cho rằng Bon có thể là... điệp viên 007 giống như James Bond. Mà xem ra Ae Rin suy nghĩ cũng đúng, James Bond với Kim Bon nghe cũng khá giống nhau. Biết đâu được lại có một ông điệp viên siêu đẳng ở ngay sát vách nhà của cô thì sao?

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 3.

Kim Bon là James Bond...

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 4.

... hay là sát thủ...

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 5.

... hay đơn giản là cảnh sát ngầm?

Mặt khác, vì không kìm được sự tò mò nên Ae Rin đã tìm đến cửa hàng King's Bag của Ji Yeon (Im Se Mi) để điều tra. Cuối cùng cô nàng phát hiện một lối đi bí mật dẫn đến căn phòng nơi Ji Yeon và Kim Bon dùng làm trung tâm điều tra với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Khi vừa thấy Ae Rin xuất hiện trước mắt mình, Bon đã vội bước đến ôm chầm lấy cô trước sự kinh ngạc của Ji Yeon và cậu bạn đồng nghiệp.

screen shot 2018-10-17 at 10
screen shot 2018-10-17 at 10
screen shot 2018-10-17 at 10
screen shot 2018-10-17 at 10

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 7.

Chết cười xem cảnh So Ji Sub hóa thân thành cảnh sát, sát thủ rồi tới... James Bond - Ảnh 8.

Tập 14 "Terius phía sau tôi": Ae Rin phát hiện ra căn phòng bí mật của Kim Bon và Ji Yeon

Liệu trong tập kế tiếp, Bon có tỏ tình với Ae Rin hay nói những câu đại loại như "Anh sẽ bảo vệ em" không? Đón xem tập tiếp theo của Terius phía sau tôi phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) ngày 18/10 trên kênh MBC.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm