"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai "lật mặt như bánh tráng" khiến khán giả bày tỏ sự chán nản

Trong tập 72 "Gạo nếp gạo tẻ", vừa phút trước bà Mai còn khiến khán giả thích thú ủng hộ thì ngay phút sau đã khiến người xem chán ngán.

Tập 72 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tối qua trên đài HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, Tường đã chính thức có màn ra mắt gia đình Hương ở đám cưới Minh - Nhân. Trong lúc Hương dẫn Tường ra mắt ông Vương và bà Đào, thì Hân đã gặp riêng bà Mai nói rằng cô thừa biết mẹ phản đối chuyện của Hương chỉ vì muốn cảnh cáo mình. 

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai lật mặt như bánh tráng khiến khán giả bày tỏ sự chán nản - Ảnh 1.

Hân mong bà Mai hãy chấp nhận thực tế là "tụi con (Hương và Hân) đã tìm được người đàn ông đích thực của đời mình rồi!". Nghe bà Mai nói sẽ đồng ý chuyện của Hương - Tường, Hân sướng rơn tưởng chuyện của mình cũng được mẹ dễ dàng cho qua. Nhưng Hân đã mừng hụt, bởi bà Mai khẳng định: "Mẹ không biết lần này con Hương chọn sai hay đúng, nhưng với con, mẹ khẳng định con chọn sai rồi đó!".

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai lật mặt như bánh tráng khiến khán giả bày tỏ sự chán nản - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ tập 72: Lời phán "chuẩn không cần chỉnh" của bà Mai dành cho Hân

Nghe những lời của bà Mai, fan cũng bày tỏ sự thích thú vì bà đã đồng ý cho chuyện Hương - Tường. Những lời bà dành cho Hân cũng vô cùng chí lý! Tuy nhiên, ngay sau đó, bà Mai lại khiến khán giả thất vọng khi lật mặt "nhanh như bánh tráng".

Cụ thể, bà đã tới gặp Hương và yêu cầu con gái hãy dắt bạn trai đi khỏi. Hóa ra chính sự giúp đỡ nhiệt tình thái quá của Hân đã khiến chuyện tình Hương - Tường trắc trở. Suy cho cùng, Hân vẫn là ưu tiên số 1 trong lòng bà Mai….

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai lật mặt như bánh tráng khiến khán giả bày tỏ sự chán nản - Ảnh 4.

Xem cảnh này, fan không khỏi bày tỏ sự chán nản: "Bà Mai kỳ quá, phút trước còn nói đồng ý phút sau đã lật mặt!"; "Nói chung là tôi vẫn không ưa được bà Mai!"; "Bà Mai thật ích kỷ, chưa bao giờ bà suy nghĩ cho Hương cả!"...

Tuy nhiên, dù chưa có được sự đồng ý của bà Mai, thì Hương - Tường vẫn tận hưởng niềm hạnh phúc bên nhau. Trong tập này, sau khi nghe lời khuyên của chú Quang, cuối cùng Công cũng tỉnh ngộ và chấp nhận dừng bước để Hương đi tìm hạnh phúc mới bên Tường. Sau khi được ba khuyên giải, anh em Bi - Bo cũng đã chấp nhận Tường. Trong một dịp đi chơi cùng mẹ con Hương, Tường đã "ghi điểm" với 2 bé khi hứa rằng anh sẽ không chia cách anh em Bi - Bo với Công. Như vậy, cuối cùng thì hạnh phúc mà Hương - Tường mong mỏi đã đến!

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai lật mặt như bánh tráng khiến khán giả bày tỏ sự chán nản - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai lật mặt như bánh tráng khiến khán giả bày tỏ sự chán nản - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ tập 73 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 22/10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm