Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Phân đoạn cuối cùng đoàn phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt thực hiện tại Phú Yên chính là cảnh Song Luân và Hữu Vi hy sinh trong biển lửa.

Sau hơn 120 ngày ghi hình liên tục không ngừng nghỉ tại Phú Yên, đoàn phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình đã chính thức hoàn thành cảnh quay "hoành tráng" cuối cùng tại bối cảnh này rạng sáng ngày 16/10.

Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 1.

Đạo diễn cũng chia sẻ đây là bộ phim rất vất vả và dài nhất mà anh từng thực hiện. Là một bộ phim được ghi hình và phát sóng song song, ekip làm phim luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khán giả để hoàn thành các tập phim một cách tốt nhất. Cho đến nay thì Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã giành được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 2.

Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 3.

Những hình ảnh cuối cùng tại phim trường Phú Yên hé lộ cảnh đại úy Duy Kiên (Song Luân) và thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) hy sinh trong biển lửa. Vì là cảnh cháy nổ nên đoàn phim đã tiêu tốn rất nhiều công sức để dàn dựng. Ngoài ra thì đoàn phim còn tiết lộ cả Song Luân lẫn Hữu Vi đều quyết định tự mình thực hiện cảnh quay chứ không dùng đến diễn viên đóng thế.

Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 4.

Diễn viên Song Luân hào hứng chia sẻ cảm giác trước khi rời khỏi bối cảnh và di chuyển về nơi nghỉ ngơi. Anh cũng hé lộ rằng cả đại úy Duy Kiên lẫn thượng sĩ Bảo Huy đều sẽ "nằm chết" tại đây:

"Có rất nhiều kỷ niệm, nhiều niềm vui và gian khổ cùng với đoàn làm phim. Còn một thời gian nữa mới đến đích, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và ekip sẽ giữ vững tinh thần làm việc cho đến khi kết thúc. Luân yêu Việt Nam vì nước mình có nhiều phong cảnh quá đẹp, yêu Phú Yên và nếu không có bộ phim này Luân sẽ không biết Phú Yên đẹp như thế! Hôm nay là ngày cuối cùng ở Phú Yên và đây là một đại cảnh, một cảnh mà Luân và Huy (Hữu Vi) rất tâm đắc. Bây giờ mọi người đang set up cho những cú nổ rất hoành tráng, chỉ một lát nữa thì Luân và Huy sẽ "nằm chết" tại đây".

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Song Luân - Hữu Vi hé lộ về cảnh quay cháy nổ hoành tráng, 2 nam chính sắp sửa "hy sinh"

Ttong lúc chờ diễn phân cảnh này, Hữu Vi cũng tỏ rõ sự quyết luyến với người bạn chí cốt Song Luân: "Đây là những lời cuối cùng của anh em mình, có lẽ đây là phân cảnh cuối vì sau này không còn diễn viên để quay tiếp vì đã hy sinh tại Phú Yên rồi (cười)".

Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 6.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Hữu Vi chia sẻ cảm nghĩ khi thực hiện cảnh quay cuối cùng tại Phú Yên

Dù là cảnh quay cuối cùng nhưng không khí làm việc của đoàn phim vẫn rất khẩn trương và sôi nổi. Ekip làm phim vẫn phải giữ tập trung để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong ekip và diễn viên vì đây là những cảnh quay rất nguy hiểm. Sau khi di chuyển về TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim sẽ tiếp tục quay những phân cảnh cuối cùng.

Hé lộ hình ảnh Song Luân - Hữu Vi hy sinh trong biển lửa của Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 8.

Hậu trường cảnh quay cháy nổ tại Phú Yên của đoàn phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Ê-kíp ra sức dập lửa sau khi hoàn tất cảnh quay

Liệu Duy Kiên và Bảo Huy có "hy sinh" thật hay không? Tất cả sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Chia sẻ
Đọc thêm