"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù

Sau nhiều lần chối tội, Vũ (Việt Anh) - Trần Bạt (Chí Nhân) - Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và nhóm lợi ích cũng đã tra tay vào còng trước những bằng chứng mà cơ quan điều tra có được.

Như vậy sau 3 tháng phát sóng, bộ phim truyền hình Sinh tử cũng đã chính thức khép lại với những tình tiết xoay quanh vị doanh nhân giàu có Vũ (Việt Anh) và nhóm lợi ích trong bộ máy tỉnh Việt Thanh.

Trong tập cuối của bộ phim cảnh sát Thái và kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) cũng đã tìm ra nơi cất giấu số tiền 360 tỷ đồng của Trần Bạt (Chí Nhân) ngay tại quán của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga). Mặc dù không biết Trần Bạt đã giấu tiền ở quán, tuy nhiên việc Quỳnh Trinh chăn dắt gái cũng khiến cho cô phải ngồi tù sau những việc làm của mình. 

Còn về phía Vũ, anh ta đã nhận mức án tử hình với các tội danh: sát hại ông Khải, tổ chức cho Hoàng mỏ bỏ trốn, vi phạm sử dụng đất đai và đưa hối lộ.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 3.

Cuối cùng Huy và Thái cũng đã tìm ra chỗ cất giấu tiền của Trần Bạt.

Với những bằng chứng có được, Trần Bạt cũng hết đường chối tội mà phải tra tay vào còng và bị cảnh sát Thái giải đi. Nhìn thấy con trai rơi vào vòng lao lý và bị kết án tử hình vì tội tham nhũng với số tiền quá lớn, mẹ của Bạt và Chủ tịch Trần Nghĩa không khỏi đau lòng.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 5.

Không riêng gì Trần Bạt, Phó Viện kiểm sát Khôi và Thông - Thủ trưởng cơ quan điều tra cũng bị khởi tố vì tội tham nhũng. Hoàng mỏ (Trọng Hùng) mặc dù gây ra hậu quả nghiêm trọng và bỏ trốn sang nước ngoài nhưng vì sớm khai báo thành khẩn nên nhận mức án 25 năm tù giam.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 7.

Về phía chủ tịch Trần Nghĩa, ông cũng đã đâm đơn xin từ chức và chấp nhận chịu kỷ luật của Trung Ương. Ngoài ra, cô Hiền (Thúy Hà) cũng bị kỷ luật cảnh cáo vì gây mất đoàn kết nội bộ.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 8.

Phó chủ tịch Hiền.

"Sinh tử" tập cuối: Việt Anh - Chí Nhân bị "tử hình", Quỳnh Nga thoát nạn nhưng vẫn phải ngồi tù - Ảnh 9.

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.

Như vậy, sau những biến cố xảy ra đối với tỉnh Việt Thanh, những cá nhân có liên quan đến Vũ cũng đã nhận bản án thích đáng của pháp luật. Tiếp nối khung giờ của Sinh Tử, bộ phim Đừng bắt em phải quên với sự tham gia của NSND Như Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Quách Thu Phương, Hoàng Xuân, Thanh Sơn sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g00, bắt đầu từ ngày 10/3 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm