"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố, mưu mô qua mặt Mạnh Trường

Dường như cả Vũ (Việt Anh) và Bạt (Chí Nhân) đã có sự thông đồng trước khi bị bắt giam nên lời khai của họ trái ngược hoàn toàn với những gì mà Hoàng mỏ khẳng định trước đó.

Tập 78 phim Sinh tử đã diễn ra với rất nhiều tình tiết hấp dẫn. Từ Trần Bạt (Chí Nhân) đến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đều bị bắt một cách gọn gàng. Đặc biệt, trong lúc lấy lời khai Vũ và Bạt vẫn giọng hống hách với lực lượng thi hành nhiệm vụ.

Trên thực tế, Trần Bạt không chỉ đơn giản với những gì anh thú tội với bố mình rằng không hề nhận bất kỳ số tiền "bôi trơn" nào của Vũ. Nghe lời bố, Bạt đã giao nộp bộ hồ sơ về mỏ đá Thanh Lâm mà anh đã cất giấu khi được Mai Hồng Vũ nhờ vả.

Thế nhưng, ở một diễn biến khác, khi cơ quan điều tra tiến hành thẩm vấn Trần Bạt về các dự án do anh ký quyết định đầu tư cũng như cáo buộc đã nhận 360 tỷ đồng của Vũ thì Bạt đã nhất quyết phủ nhận. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì mà Hoàng mỏ (Trọng Hùng) khai báo.

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 2.

Về phía Vũ (Việt Anh), sau khi bị bắt giam, hắn ta cũng bị truy hỏi về số tiền "bôi trơn" 360 tỷ cho quan chức tỉnh Việt Thanh, tuy nhiên Vũ từ chối câu hỏi này. Đồng thời, Vũ cũng bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng Hoàng mỏ đang nói dối, vu khống cho anh ta, khiến Tiến Huy (Mạnh Trường) phải cảnh cáo vì ngụy biện.

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 3.

"Tôi chỉ có thể nói những lời vu khống đó là cực kỳ bố láo, đổ tội cho người khác nhằm làm nhẹ tội. Và tôi đề nghị cơ quan pháp luật phải xử lý nghiêm kẻ vu khống".

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 4.

"Chúng tôi cảnh cáo sự ngụy biện ngoan cố của bị can".

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 5.

"Thưa đồng chí Kiểm Sát viên, chính quý viện đã động viên tôi khai báo. Vậy tại sao lại nói tôi là ngụy biện?".

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 6.

"Lê Hoàng khai báo đã chuyển tiền cho Trần Bạt. Anh nên xem xét lại thái độ khai báo của mình".

Trước đó, sự việc Hoàng mỏ khai báo đã chuyển số tiền đút lót 360 tỷ cho Trần Bạt cũng đã truyền đến tai của Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) khiến vị Chủ tịch tỉnh không khỏi đau lòng khi con trai dính vào phạm pháp. Tại đây, ông đã nhờ ông Bá - Trưởng ban Nội chính bảo lãnh Bạt trong trường hợp bị quản thúc.

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 78: Việt Anh - Chí Nhân ngồi tù nhưng vẫn ngoan cố khai báo gian dối khiến Mạnh Trường phải dằn mặt - Ảnh 8.

Có thể thấy trước khi bị bắt giam, Trần Bạt và Mai Hồng Vũ đã có sự thông đồng cùng nhau nhằm phản bác lại những lời khai của Hoàng mỏ. Tiến Huy sẽ phải làm gì để Vũ và Bạt sẽ nói ra hết sự thật? Nhóm lợi ích của Việt Thanh cũng sớm bị phanh phui? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm