"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ

Hóa ra Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cũng giống như bao nàng "tiểu tam" khác, là đều muốn giật chồng người.

Trong khi các cán bộ cấp cao đều phát sốt vì vụ của Vũ (Việt Anh) cùng những sai phạm trong dự án Nam Sông Giang và mỏ đá Thanh Lâm thì Trần Bạt (Chí Nhân) lại thư thả đi nghỉ mát với nhân tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) trong tập 53 phim Sinh tử.

Từng khẳng định mối quan hệ của mình với Trần Bạt chỉ là cô "mượn tạm" chồng lúc vợ người đi vắng. Khi nào vợ anh trở lại thì cô trả anh về nguyên đai, nguyên kiện. Thế nhưng khi hay tin vợ Bạt sắp về nước, cô nàng liền dụ dỗ anh bỏ vợ: "Đã bao giờ anh nghĩ, anh sẽ bỏ vợ để lấy em chưa?".

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 2.

Tưởng chừng Trần Bạt sẽ băn khoăn với câu hỏi này, tuy nhiên anh ta rất dứt khoát khi khẳng định sẽ không bao giờ bỏ vợ, khiến Quỳnh Trinh khó chịu ra mặt. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Bạt với Trinh chỉ là kiểu vui chơi qua đường và Bạt cũng chẳng phải thuộc hạng tầm thường để dễ dàng bị dụ dỗ đến vậy.

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 3.

Trần Bạt khẳng định sẽ không bao giờ bỏ vợ của mình.

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 4.

"Tiểu tam" Quỳnh Trinh khó chịu ra mặt sau câu trả lời của Trần Bat.

Cũng trong tập này, vợ ông Khải đã đến gặp Vũ sau cái chết bất ngờ của chồng mình. Tuy nhiên, cô đã bị Vũ đe dọa về sự an toàn của bản thân và các con: “Lời khuyên cuối cùng tôi dành cho mẹ con cô, tốt nhất mẹ con cô nên rời khỏi Việt Thanh đi. Với số tiền cô đang có cô hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ nơi nào cô muốn. Còn nếu cô tiếp tục ở lại Việt Thanh gây rắc rối thì không gì có thể đảm bảo cho cô và bọn trẻ đâu”.

Đáp lại với những lời cảnh cáo của Vũ, vợ Khải khẳng định sẽ không đi đâu hết và sẽ đấu tranh tới cùng để tìm ra nguyên nhân khiến chồng cô phải bỏ mạng.

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 6.

Trước những lời cảnh báo của Vũ, vợ ông Khải vẫn nhất quyết không đi đâu cho tới khi cái chết của chồng cô được làm sáng tỏ.

Trong những diễn biến cuối cùng của tập phim, cô Hiền - Phó Bí thư cho rằng vụ tạm đình chỉ vụ án Nam Sông Giang đã có sự tác động. Cô Hiền không ngại ngần nói rằng công ty cua Mai Hồng Vũ có các thế lực ngầm đằng sau chống lưng nên mới không bị "sờ gáy". Tuy nhiên, Bí thư Nhân liền trấn an và cho rằng cô Hiền quá nhạy cảm mà nên tạo đà cho các doanh nghiệp trong tỉnh được phát triển.

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 53: Từng khẳng định chỉ mượn chồng, "tiểu tam" Quỳnh Nga trở mặt dụ dỗ Chí Nhân bỏ vợ  - Ảnh 8.

Cô Hiền tiếp tục bị bác bỏ ý kiến sau khi nghi ngờ Mai Hồng Vũ được "chống lưng".

Nhìn chung trong tập này, Quỳnh Trinh chính là người gây bất ngờ nhất khi cô nàng bất ngờ trở mặt khuyên Trần Bạt bỏ vợ để cưới cô ta trong khi trước khia lại khẳng định chỉ "mượn chồng". Ngoài ra, diễn biến trong tập 53 phim Sinh tử vẫn đang giậm chân tại chỗ, chưa có sự đột phá trong các tình tiết. Đón xem những tập tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm