"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo?

Cái chết của Khải nhiều khả năng có liên quan đến Vũ (Việt Anh) khi trước đó cả hai đã xảy ra xích mích.

Sau khi biết được Khải sắp sửa bị khởi tố, tập 50 phim Sinh tử mở đầu với cuộc gặp mặt của ông Khôi với Vũ (Việt Anh) và cảnh sát Thông. Tại đây, ông Khôi và Thông cho biết ở thời điểm hiện tại, cả hai chỉ có thể cung cấp thông tin cho Vũ chứ không thể ra mặt can thiệp vì đang trong giai đoạn quá nhạy cảm.

Trong lúc cả 3 đang bàn kế hoạch làm cách nào để có thể trì hoãn việc để Khải bị khởi tố thì bất ngờ Vũ có cuộc gọi từ Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Tranh thủ Vũ ra ngoài nói chuyện điện thoại, ông Khôi đã móc nối với Thông chơi trò "qua cầu rút ván" vì không muốn bị liên lụy trong lần điều tra này: "Nếu tình hình diễn biến thế này, theo tôi, chúng ta nên rút dần ra là vừa".

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 3.

Ông Khôi móc nối với Thông nên rút khỏi việc "chống lưng" cho Vũ vì không muốn bị liên lụy.

Trong một diễn biến khác, khi đang đậu xe trên đường để đi vệ sinh, ông Khải bất ngờ bị một người lạ mặt truy sát và giết chết. Nhiều khả năng, người đứng sau gây ra cái chết của Khải chính là Vũ, vì trước đó cả hai đã xảy ra mâu thuẫn xoay quanh việc Khải đã khai ra quá nhiều điều với kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường).

Ngoài ra, việc Khải bất ngờ bị "lấy mạng" đã khiến Tiến Huy vô cùng uất ức vì anh ta chính là đầu mối quan trọng, nắm giữ rất nhiều thông tin trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 5.

Khải bất ngờ bị giết chết khi đang trong quá trình điều tra.

Ngay sau thông tin Khải bất ngờ bị lấy mạng, nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) cũng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường để thu thập thêm thông tin của vụ án. Tuy nhiên trong lúc đang tác nghiệp, Hoàng Ngân bất ngờ phát hiện cô đang bị một kẻ lạ mặt theo dõi mình khiến nữ nhà báo có đôi phần lo lắng.

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 7.

Kẻ lạ mặt đang theo dõi Hoàng Ngân liệu có phải là đám đàn em của Vũ?

Ở những diễn biến cuối của tập phim, Tiến Huy đã tìm đến Vũ để thu thập thêm thông tin về Khải. Tại đây, Huy không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên Vũ đã rất bình tĩnh khi bắt bẻ lại Tiến Huy và cho rằng bản thân anh chỉ hỗ trợ cho việc điều tra về cái chết của Khải chứ không phải bị thẩm vấn. Ngoài ra, Vũ cũng đã cảnh cáo nếu Tiến Huy còn tiếp tục gây khó dễ thì anh sẽ gọi điện thoại phản hồi lại sếp lớn.

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 8.

"Theo thông tin chúng tôi thu thập được, tối ngày hôm qua anh Khải có gặp một ai đó. Chúng tôi muốn xác minh người đó có phải là anh không? Còn nếu không phải điều này có lợi cho anh".

"Sinh tử" tập 50: Việt Anh "lấy mạng" đàn em vì dám chống đối, Thanh Hương trở thành mục tiêu tiếp theo? - Ảnh 9.

"Cách đặt câu hỏi của anh hoàn toàn không phải như vậy. Tôi là doanh nhân hiểu về luật. Các anh chỉ nên hỏi một câu thôi là: 'Hôm qua, anh có gặp Khải hay không?', như vậy thôi! Tôi thấy nếu cuộc nói chuyện như thế này có vẻ không ổn và tôi sẽ gọi cho sếp của anh".

Liệu rằng với cái chết của Khải, Tiến Huy sẽ còn gặp phải những khó khăn gì tiếp theo trong quá trình điều tra về mỏ đá Thanh Lâm? Gã đàn ông lạ mặt theo dõi Hoàng Ngân liệu có phải là đám đàn em của Vũ hòng lấy mạng của cô? Đón xem những tình tiết tiếp theo của Sinh tử vẫn đang được phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm