Park Hae Jin tái xuất màn ảnh sau 3 năm với tạo hình siêu đẹp trai, đối đầu "Crash Landing On You" của Hyun Bin

Sự trở lại của Park Hae Jin ngay trong thời điểm phim của Hyun Bin đang "gây sốt" chắc chắn sẽ khiến màn ảnh xứ Hàn thêm bùng nổ.

Sau hơn 3 vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn kể từ bộ phim Man To Man (Một đấu một), chàng vệ sĩ Park Hae Jin sẽ thức tái xuất với dự án mới nhất có tên tên Forest (tạm dịch: Khu rừng bí ẩn) trên đài KBS.

Mới đây nhất, nhà sản xuất Forest đã công bố loạt ảnh của Park Hae Jin trong tạo hình của một doanh nhân thành đạt và đầy quyền lực. Có thể thấy, mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng Park Hae Jin vẫn vô cùng điển trai như thuở còn là chàng Shin Myung Hoon "ngố tàu" trong Phía đông vườn địa đàng phát hành cách đây hơn 10 năm.

Park Hae Jin tái xuất màn ảnh sau 3 năm với tạo hình siêu đẹp trai, chuẩn bị đối đầu "Crash Landing On You" của Hyun Bin - Ảnh 2.

Tạo hình doanh nhân siêu đẹp trai của Park Hae Jin.

Forest là bộ phim xoay quanh nam nhân viên cứu hộ 119 với mục tiêu cuộc đời là sở hữu 5000 tỉ won. Sánh đôi với Park Hae Jin lần này chính là "tình cũ" của Yoo Seung Ho trong My Strange Hero - Jo Bo Ah, hóa thân thành bác sĩ với thực lực đứng top đầu trong bệnh viện đại học quốc gia Hàn Quốc.

Biến cố xảy ra khi Kang San Hyuk và Jung Young Jae bất ngờ bị lạc trong một khu rừng bí ẩn. Tại đây, dù cả hai không ưa nhau nhưng vẫn buộc tìm cách sống, sinh tồn trong khu rừng nhiều bí mật ấy. 

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự sắc bén và trí tuệ đáng ngưỡng mộ nhưng Kang San Hyuk lại mất hết kí ức về tuổi ấu thơ. Dần dần, cặp đôi tìm thấy những bí mật được giấu kín, cả về khu rừng nơi đã trở thành mái nhà chung.

Park Hae Jin tái xuất màn ảnh sau 3 năm với tạo hình siêu đẹp trai, chuẩn bị đối đầu "Crash Landing On You" của Hyun Bin - Ảnh 3.

Jo Bo Ah và Park Hae Jin sẽ trở thành cặp oan gia trong Khu rừng bí ẩn.

Như vậy sau chuỗi ngày gặp vận đen với dự án Four Men nhận phải "án tử" của các nhà đài, Park Hae Jin sẽ chính thức tái xuất với dự án Forest, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm đầu năm mở hàng cho nhà đài KBS.

Ngoài ra, với việc trở lại đầy mạnh mẽ này, Forest của Park Hae Jin cũng sẽ đối đầu trực tiếp với Crash Landing On You của Hyun BinSon Ye Jin - bộ phim đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Park Hae Jin tái xuất màn ảnh sau 3 năm với tạo hình siêu đẹp trai, chuẩn bị đối đầu "Crash Landing On You" của Hyun Bin - Ảnh 4.

"Kỳ phùng địch thủ" Park Hae Jin và Hyun Bin sẽ có màn đối đầu nhau trong tháng 1 này.

Forest sẽ chính thức lên sóng vào 22g00 (giờ địa phương), thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh KBS bắt đầu từ ngày 29/1/2020.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm