"Crash Landing On You" tập 9: Son Ye Jin trào nước mắt khi gặp lại Hyun Bin, đập tan nghi vấn "chị đẹp" chết?

Trong loạt ảnh tĩnh vừa được nhà sản xuất tung ra, Se Ri - Jung Hyuk đã bất ngờ gặp lại nhau và nàng tài phiệt xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn lành lặn.

Tiếp nối diễn biến tập trước sau khi Se Ri (Son Ye Jin) bất ngờ bị phía Jo Chul Kang bắt giữ và Jung Hyuk (Hyun Bin) nghe được tiếng súng chói tai ở đầu dây điện thoại bên kia, khiến anh gần như chết lặng vì không biết người mình yêu đã xảy ra biến cố gì.

Mới đây nhất trong loạt ảnh tĩnh của tập 9 Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) được nhà sản xuất tung ra, Se Ri - Jung Hyuk đã bất ngờ gặp lại nhau và nàng tài phiệt xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn lành lặn, trái ngược với những hoang mang mà khán giả đặt ra trong phân cảnh cuối của tập 8.

"Crash Landing On You" tập 9: Son Ye Jin trực trào nước mắt khi gặp lại Hyun Bin, đập tan nghi vấn "chị đẹp" bỏ mạng? - Ảnh 2.

"Crash Landing On You" tập 9: Son Ye Jin trực trào nước mắt khi gặp lại Hyun Bin, đập tan nghi vấn "chị đẹp" bỏ mạng? - Ảnh 3.

Loạt ảnh still cut được nhà sản xuất hé lộ sẽ xuất hiện trong tập 9 Crash Landing On You: Se Ri quay về an toàn và gặp lại Jung Hyuk?

Có thể thấy, khi gặp lại Jung Hyuk, Se Ri đã chực trào nước mắt. Tại đây, cả hai đã ngồi cùng nhau trước chiếc piano và Jung Hyuk đã đàn cho cô nghe giai điệu của một ca khúc nào đó. Sau đó, cặp đôi trẻ đã có những giây phút trải lòng tại chính nhà của Jung Hyuk.

Tuy nhiên, loạt ảnh still cut vẫn chưa thể khẳng định điều gì khi mà ở đoạn preview tập 9 được nhà sản xuất hé lộ trước đó, Se Ri gần như "biến mất", còn Jung Hyuk lại chọn cách đối đầu với hôn thê Seo Dan (Seo Ji Hye) và bố của mình chỉ vì muốn tìm ra Se Ri. Nhiều khả năng, sự xuất hiện của Se Ri nằm trong trí tưởng tượng của Jung Hyuk chỉ vì anh quá nhớ thương người yêu?

Preview tập 9 Crash Landing On You.

Liệu rằng Se Ri sẽ quay về an toàn để gặp lại Jung Hyuk sau khi bị bọn Jo Chul Kang bắt giữ hay nữ tài phiệt sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy nào? Đón xem những diễn biến hấp dẫn của tập 9 Crash Landing On You phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), ngày 18/1 trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm