"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen tuông lồng lộn khi Quỳnh Nga đi “tiếp khách“ cho Việt Anh

Thấy người tình liên tục ra mặt tiếp khách, Bạt (Chí Nhân) đã cảnh cáo Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) phải cẩn thận Vũ (Việt Anh).

Sinh tử tập 45 sẽ tiếp tục bật mí thêm về mối quan hệ giữa Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Trần Bạt (Chí Nhân).

Trên thực tế, Quỳnh Trinh là "cánh tay phải" được Vũ cài cắm làm nhân tình của Bạt, tuy nhiên sự tử tế của Bạt đã khiến cô xiêu lòng và đem lòng yêu vị phó giám đốc này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Trinh xin Vũ cho hoãn lần đi tiếp khách vì cảm thấy có lỗi với nhân tình.

Trong những diễn biến mới nhất, Trinh và Vũ có chuyến đi "công tác" ra Hà Nội. Biết được điều này, Bạt liền gọi điện dò hỏi Trinh đang đi đâu, đồng thời cảnh báo nhân tình phải cẩn thận Vũ vì anh ta đang liên quan đến những phi vụ mờ ám, nhiều khả năng sẽ bị sờ gáy: "Vũ đang dính đến mấy chuyện làm ăn mờ ám, có thể sẽ bị sờ đến đấy. Em để ý, quan hệ cẩn thận đấy nhé. Em thấy cái nào đúng thì làm nhưng không có cái gì qua được mắt anh đâu".

"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen ra mặt, cảnh cáo Quỳnh Nga chuyện đi tiếp khách cho Việt Anh - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen ra mặt, cảnh cáo Quỳnh Nga chuyện đi tiếp khách cho Việt Anh - Ảnh 3.

Bạt bất ngờ cảnh báo Quỳnh Trinh chuyện Vũ có liên quan đến những phi vụ làm ăn trái phép.

Trong một diễn biến khác, Vũ tiếp tục cuộc đàm phán với ông Toàn - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư xoay quanh đoạn clip nhận hối lộ. Trong những diễn biến mới nhất, Vũ đề cập thẳng đến việc ông Toàn nên rút khỏi chiếc ghế giám đốc này nếu như muốn mọi chuyện được yên ổn.

"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen ra mặt, cảnh cáo Quỳnh Nga chuyện đi tiếp khách cho Việt Anh - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen ra mặt, cảnh cáo Quỳnh Nga chuyện đi tiếp khách cho Việt Anh - Ảnh 5.

Vũ đắc ý sau khi tiết lộ cho ông Toàn đoạn clip quay lại cảnh nhận hối lộ.

Cũng trong tập này, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa có cuộc gặp với cô Hiền (Thúy Hà) để chia sẻ về việc bản thân ông bị Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) khiển trách do cấp phép cho các dự án khai thác trái phép ở khu đô thị mới Nam Sông Giang. Tại đây, ông Nghĩa cũng kể cho cô Hiền biết chuyện bản thân ông đã nhận hết trách nhiệm về những sai phạm này.

Bất ngờ trước những chia sẻ của ông Nghĩa vì từ trước đến nay mối quan hệ giữa Chủ tịch tỉnh với Phó bí thư không được tốt đẹp, cô Hiền liền hỏi thẳng ông Nghĩa gặp mình để làm gì. Lúc này, Chủ tịch tỉnh nói thẳng muốn cô Hiền ủng hộ ông trước Bí thư Nhân.

"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen ra mặt, cảnh cáo Quỳnh Nga chuyện đi tiếp khách cho Việt Anh - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 45: Chí Nhân ghen ra mặt, cảnh cáo Quỳnh Nga chuyện đi tiếp khách cho Việt Anh - Ảnh 7.

Cô Hiền bất ngờ khi ông Nghĩa yêu cầu ủng hộ mình.

Liệu rằng, điều mà ông Nghĩa muốn cô Hiền ủng hộ là gì khi mà từ trước đến nay mối quan hệ của cả hai chẳng mấy tốt đẹp? Quỳnh Trinh sẽ có những phản ứng thế nào khi Bạt cảnh cáo phải để ý đến Vũ? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 45 phim Sinh tử sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, ngày 9/1 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm