"Sinh tử" tập 3: Ngủ cùng "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng

Không chỉ giỏi việc ăn chơi, cậu ấm Trần Bạt (Chí Nhân) cũng lộ rõ bản chất là một kẻ giỏi diễn kịch khi nói dối với bố không chớp mắt.

Tập 3 phim truyền hình Sinh tử lên sóng VTV1 tối 6/11 kể tiếp câu chuyện chạy án của Vũ (Việt Anh) và Hoàng (Trọng Hùng) cũng như tìm con tốt thí sau khi để sập mỏ đá Thanh Lâm làm 9 người tử nạn. 

Trong khi đó, Bạt (Chí Nhân) sau một đêm mặn nồng với Trinh (Quỳnh Nga) và biết được vụ việc đã nhanh chóng trở về nhà gặp bố Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Tuy nhiên thay vì xin lỗi do sự vô trách nhiệm của mình khi không có mặt ở hiện trường, Phó giám đốc sở lại nói dối không chớp mắt, thậm chí là cãi tay đôi với bố.

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 1.

"Công việc đang bừa bộn, lãnh đạo không có mặt thì người ta làm việc với ai?".

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 2.

"Bố cứ bình tĩnh, bố mắng vượt cấp quá đáng như thế là vi phạm đạo đức công vụ đấy ạ. Dù gì con cũng là Phó giám đốc sở đấy".

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 3.

"Anh có làm cái gì đi chăng nữa thì anh cũng là con tôi. Một cái việc cỏn con như thế mà không xử lý được, không ngồi cái ghế này được đâu. Trốn tránh lúc này chỉ có những thằng vô trách nhiệm thôi".

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 4.

"Con không trốn tránh, nghe tin sập mỏ đá con đã đến hiện trường, cả chỗ đưa đám nữa. Con còn nghe điếu văn của bố nữa mà".

Về phía Vũ và Hoàng, cả hai tiếp tục nhờ đàn em của mình làm công tác tư tưởng cho Tỵ việc chịu trách nhiệm vụ sập mỏ đá. Nếu nhận lời, Tỵ sẽ nhận số tiền là 2 tỷ và được ứng nóng trước 500 triệu. Bên cạnh đó, đàn em của Hoàng cũng cho biết sẽ chạy án giúp và anh chỉ phải ngồi tù 2 năm. 

Tuy nhiên khi Tỵ đề cập đến chuyện gọi điện hỏi ý kiến vợ, anh ngay lập tức bị dằn mặt rằng không còn lựa chọn nào khác: "Anh thừa biết rằng, tiền nhiều là để làm gì? Những người có tiền họ có thể làm được mọi thứ, nếu anh không chấp nhận thì anh biết thế nào là đại họa, kể cả ở trong tù anh cũng sẽ gặp rắc rối".

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 6.

Đàn em của Hoàng làm công tác tư tưởng cho Tỵ nhận hết trách nhiệm vụ sập mỏ đá.

Trước sức ép cũng như những lời hứa hẹn, Tỵ đã ký đơn vào giấy cam kết nhận hết trách nhiệm vụ. Thế nhưng khi đàn em của Vũ đến gặp vợ của Tỵ, gã này chơi trò lật mặt khi chẳng chịu đưa 500 triệu tiền nóng cam kết như lúc đầu lại còn tính lừa thêm tiền.

Vì quá hiểu tính cách cũng như không chấp nhận việc chỉ mỗi chồng bà gánh hết trách nhiệm, vợ Tỵ nhất quyết không đưa tiền. Trước một người phụ nữ quá "cứng", đàn em của Hoàng cũng chịu moi ra 500 triệu và ký cam kết chuyển đủ 1 tỷ rưỡi còn lại sau khi Tỵ vào tù.

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 8.

Vợ Tỵ quá "cứng" khiến đàn em của Hoàng gian manh đến đâu cũng phải chịu thua.

Trong một diễn biến khác, Thông (Doãn Quốc Đam) - người đang phụ trách chức vụ Phó giám đốc cơ quan điều tra lộ rõ bản chất hám tiền khi nhận hối lộ của Hoàng. Không riêng gì Thông mà ngay cả Khôi - Phó Viện kiểm sát nhân dân cũng bị tiền bẩn của Hoàng làm mờ mắt. Giả vờ là làm đúng luật nhưng khi Thông "khều nhẹ" đã nói ra sự thật Hoàng có gọi điện nhờ vả. Cuối cùng, cả hai đã cùng bàn với nhau đánh vào nhân vật tốt thí chịu trách nhiệm cho vụ sập mỏ là Tỵ thay vì là Hoàng.

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 9.

"Sinh tử" tập 3: Ngủ với "gái ngành" Quỳnh Nga nhưng lại nói dối đi làm, Chí Nhân cãi tay đôi với bố Hoàng Dũng - Ảnh 10.

Thông và Khôi bàn kế hoạch quy hết trách nhiệm cho Tỵ sau khi nhận hối lộ từ Hoàng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim Sinh tử phát sóng vào 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm