"Sinh tử" tập 11: Việt Anh âm mưu trừ khử đàn em sau khi nghe được câu nói này từ Doãn Quốc Đam

Nghe tin sắp phải ăn cơm tù, Vũ (Việt Anh) liền "mưu hèn, kế bẩn" muốn bắt Hoàng (Trọng Hùng) đứng ra chịu trận một mình.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 11 phim Sinh tử kể tiếp câu chuyện chạy án của Hoàng (Trọng Hùng), Vũ (Việt Anh) cùng các nhóm lợi ích đứng sau mỏ đá Thanh Lâm.

Trong tập này, phía cơ quan điều tra đã triệu tập những cá nhân liên quan để lấy lời khai sau khi nhận được quyết định của tòa án tỉnh Việt Thanh sẽ điều tra lại vụ án.

Biết được điều này, Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó Giám đốc cảnh sát điều tra đã nhanh chóng thông báo cho Vũ chuẩn bị tinh thần để đối diện với phía cơ quan điều tra.

Nhận thấy mọi việc không đơn giản như suy nghĩ ban đầu là tiền có thể giải quyết mọi chuyện, Vũ tiếp tục nhờ Thông đưa ra lời khuyên. Nắm được điểm yếu này, Phó Giám đốc cảnh sát liền khơi mào để Vũ moi tiền ra đút lót.

Kết quả, với "mưu hèn kế bẩn" mà mình có được, Thông đề nghị Vũ nên đem Hoàng ra làm con tốt thí: "Thằng Hoàng nó có trung thành với ông không? Liệu nó có chấp nhận không?".

"Sinh tử" tập 11: Chỉ một câu hỏi của Doãn Quốc Đam, Việt Anh đã muốn "ăn tươi nuốt sống" đàn em - Ảnh 2.

Dù đã từng được đàn em của Vũ đút lót rất nhiều, Thông vẫn rất mưu mô khi khuyên anh nên đem Hoàng ra làm con tốt thí.

"Sinh tử" tập 11: Việt Anh âm mưu trừ khử đàn em sau khi nghe được câu nói này từ Doãn Quốc Đam - Ảnh 3.

Chỉ với câu nói của Thông, Vũ đã tìm được "con tốt thí" cho mình, chính là Hoàng!

Trong một diễn biến khác, Hoàng đã chặn đầu xe của Bạt (Chí Nhân) vì sự vô trách nhiệm, không muốn giúp đỡ dù đã được lo lót rất nhiều tiền. Vì không giữ được bình tĩnh, Hoàng đã mắng thẳng mặt Bạt, tuy nhiên cậu ấm của Chủ tịch tỉnh Việt Thanh cũng rất "cao tay" khi cho biết công an đang để ý đến Hoàng, đừng làm mọi chuyện thêm rắc rối, khi ấy sẽ rất khó để cứu giúp.

"Sinh tử" tập 11: Chỉ một câu hỏi của Doãn Quốc Đam, Việt Anh đã muốn "ăn tươi nuốt sống" đàn em - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 11: Chỉ một câu hỏi của Doãn Quốc Đam, Việt Anh đã muốn "ăn tươi nuốt sống" đàn em - Ảnh 5.

Vừa "phồng mang, trợn má", Hoàng tiếp tục nhẫn nhịn để chờ Bạt ra tay cứu giúp.

Về phía nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương), cô tiếp tục quá trình tìm ra những "kẽ hở" trong quá trình điều tra của các cấp chính quyền để bổ sung vào loạt bài phóng sự của cô. Tại đây, Tiến Huy (Mạnh Trường) tiết lộ phía tòa đã thụ án đơn tố giác của bà Hồng - vợ Tỵ nên "con tốt thí" của Hoàng sẽ không phải chịu mức án cao nhất. Mà thay vào đó, Hoàng sẽ không thể thoát được việc bị điều tra dù đã chạy án vô cùng tốn kém.

"Sinh tử" tập 11: Chỉ một câu hỏi của Doãn Quốc Đam, Việt Anh đã muốn "ăn tươi nuốt sống" đàn em - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 11: Chỉ một câu hỏi của Doãn Quốc Đam, Việt Anh đã muốn "ăn tươi nuốt sống" đàn em - Ảnh 7.

Tiến Huy tiết lộ Hoàng mỏ sẽ không thể chạy thoát khỏi vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

Liệu rằng, Vũ và Thông sẽ nghĩ ra những âm mưu gì để hãm hại Hoàng sau khi nhận thấy đàn em không còn giá trị lợi dụng? Đón xem tập 12 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 20/11 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm