Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi

Sau khi gây sốt ở vòng thi đầu tiên, Ưng Đại Vệ tiếp tục sáng tác ca khúc đặc biệt dành cho con gái 3 tuổi tại tập 7 "Sing my song".

Tập 7 của chương trình truyền hình Sing my songBài hát hay nhất sẽ lên sóng vào cuối tuần này với "cuộc chiến" của các thành viên đội Nguyễn Hải Phong. Đây được cho là team mạnh nhất khi quy tụ những thí sinh: Ưng Đại Vệ, Justyn Wesley, Bùi Công Nam, Đoàn Thế Lân, Vicky Nhung, Hồng Ngọc, Trần Dũng Khánh và Phan Mạnh Quỳnh.

Ở vòng này, Ưng Đại Vệ lần đầu tiên sáng tác một ca khúc dành tặng cho con gái 3 tuổi của mình. Ưng Đại Vệ chia sẻ: "Nhìn con bé thấy thương, luôn vui vẻ, cười tươi, là 1 người mà khiến cho Vệ thay đổi rất nhiều trong mọi mặt". Tuy nhiên, Ưng Đại Vệ có vượt qua được đối thủ của mình hay không thì đó sẽ là một ẩn số thú vị trong tập 7.

Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi - Ảnh 1.

Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi - Ảnh 2.

Ưng Đại Vệ

Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến một bất ngờ đặc biệt dành tặng cho khán giả. Không còn là hình ảnh "Vợ người ta" thường thấy, nam ca sĩ sẽ khiến người nghe "nổi da gà" khi kể về một câu chuyện đầu năm đi tảo mộ. Đây sẽ là một góc nhìn hoàn toàn khác của Phan Mạnh Quỳnh và để lại cảm xúc rất mạnh đối với người nghe.

Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi - Ảnh 3.

Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh

Chàng trai trẻ 16 tuổi Thế Lân sẽ là một điểm nhấn đặc biệt trong tập 7. Anh mang đến một ca khúc về tình yêu trong sáng và hồn nhiên như đúng lứa tuổi của mình. Đức Trí còn không ngần ngại cho rằng với đà như thế này cùng giọng hát thì Thế Lân sẽ trở thành "hoàng tử mới của âm nhạc".

Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi - Ảnh 5.

Sing my song: Ưng Đại Vệ sáng tác ca khúc dành tặng con gái 3 tuổi - Ảnh 6.

Đoàn Thế Lân

Tuy nhiên, trong số 8 gương mặt tài năng ai sẽ bước tiếp và ai sẽ phải ngậm ngùi chia tay chương trình trong vòng thi gay cấn này vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Dù đi hay ở lại, tất cả đều mang đến những ca khúc hay nhất để chinh phục khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm