Siêu rẻ - siêu dễ - siêu xinh với những lọ hoa tự làm để trang trí nhà

Với những vật dụng không thể dễ kiếm hơn trong ngôi nhà, liệu bạn có sẵn sàng cho những lọ hoa độc đáo và mới lạ giữa mùa xuân đang về?

Và một mùa xuân mới đang ngập tràn giữa những niềm vui và tươi mới của cuộc sống xung quanh. Chắc hẳn, mỗi bà nội trợ đang chờ để trang trí không gian gia đình rực rỡ với hoa và cây cảnh. Bạn có nghĩ đến việc sẽ sắm thêm một vài lọ hoa mới cho năm nay không? Với những cách làm cực kì dễ, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu vài lọ hoa mới mà chẳng tốn thêm chi phí gì.
 
1. Gỗ

Một lọ hoa bằng gỗ với nhiều góc cạnh như thế này sẽ là nơi thử sức phối màu trang trí của bạn đấy.
 
2. Giấy dán họa tiết

Lọ hoa hoặc cốc dáng thẳng không hề khó kiếm trong mỗi gia đình, chuẩn bị thêm những miếng giấy kim loại đầy họa tiết. Cắt giấy bằng với kích thước của bình hoa và quấn lại rồi bạn đã có một lọ hoa trông rất sang chảnh.
 
3. Sách

Chỉ vài bước đơn giản với 1 quyển sách cũ như trong hình hướng dẫn, trên bàn đã có một lọ hoa cực xinh. Có lẽ để giữ được lọ hoa được lâu, các bà nội trợ nên chọn 1 loại hoa khô hoặc hoa giả để tránh tiếp xúc với nước.
 
4. Bóng đèn

Một thiết kế cực hay dành cho những chiếc lọ treo. Nếu bạn thích kiểu lọ hoa độc đáo và mới lạ thì nghĩ ngay đến vài chiếc bóng đèn cũ nhé.
 
5. Quả địa cầu

Trong nhà bạn có một quả địa cầu cũ, đừng lo lắng vì nó sẽ là lọ hoa mới toanh của cả nhà. 
 
6. Dây thừng

Một cách làm lọ hoa siêu đẹp và bạn sẽ chẳng bỏ phí chiếc lọ cũ nào trong nhà. Dùng băng kéo dán trước vào thân chai và quấn dây thừng xung quanh – vô cùng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ nhiều người phải ngó nghiêng gợi ý này.
 
7. Dây ruy băng

Cũng giống như cách bên trên, nhưng nếu không thích dây đơn giản như dây thừng, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến các loại dây ruy băng nhiều màu và lấp lánh để trang trí lọ hoa nhé.
 
8. Thắt lưng da

Chiếc thắt lưng cũ định bỏ đi? Bạn đừng vội vàng vì có khi căn phòng sẽ lại sở hữu thêm một lọ hoa hiếm thấy nữa đấy.
 
9. Đèn pin

Bạn có nhận ra được bộ sưu tập những lọ hoa độc đáo này trước đây là vài chiếc đèn cầm tay cũ không. Chỉ cần thêm vài màu sắc phủ lên là chúng trở thành vật trang trí cực chuẩn cho gia đình rồi.

 10. Mẩu gỗ

Thêm chút tỉ mỉ và sáng tạo, vài mẩu gỗ nhỏ cũng sẽ trở thành một góc hoa trang trí thật đẹp đón mùa mới đến. 
 
11. Thanh gỗ

Mảnh gỗ vụn sẽ là gợi ý tiếp theo để bạn thử sức sáng tạo một lọ hoa mới trong nhà. Cách làm khá dễ và sản phẩm thu được sẽ vừa mộc mạc, vừa dễ thương.
 
12. Ống hút

Và cuối cùng, không thể không kể đến những chiếc ống hút nhiều màu cực xinh mà sẽ giúp bạn sở hữu một lọ hoa đầy màu sắc và dễ làm. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm