Siêu chất "lễ ăn hỏi vàng" của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi!

Lễ ăn hỏi với tông vàng rực rỡ và hết sức công phu của cặp đôi Hà Nội này khiến không ít người phải thán phục vì... quá chất.

Đám cưới là sự kiện đặc biệt không chỉ của các cặp đôi mà còn là ngày vui, ngày hội đáng nhớ của mỗi gia đình. Vậy nên, ngày nay, các gia đình không chỉ dành sự quan tâm cho việc tổ chức lễ cưới mà còn chăm chút trang trí cho các buổi lễ gia tiên tại nhà như lễ ăn hỏi và lễ đón dâu để dịp vui trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Tùy theo nhu cầu của các cặp đôi khác nhau, người thích thanh lịch, sang trọng hay phô trương... Có những cặp đôi lễ ăn hỏi đình đám với số tiền được chi ra cực khủng, nhưng có người lại thích phong cách trang nhã, thanh lịch nhưng ai cũng thấy rất công phu và ấn tượng. Vì thế tông màu vàng nổi bần bật trong lễ ăn hỏi siêu chất của cặp đôi Hà Nội này khiến khá nhiều người thích thú, đặc biệt vào những ngày nền nhiệt đang rất thấp ở Hà Nội.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 1.

Màu vàng theo quan niệm của người châu Á không chỉ là màu thể hiện sự sang trọng, quý phái mà nó còn là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều trong các nghi lễ của Phật giáo vậy nên trang trí lễ ăn hỏi tông vàng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho các gia đình yêu thích sự truyền thống.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 2.

Phông lễ được thiết kế tinh giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật nhờ những cụm bình hoa cao thấp được đặt phía trước. Cách sắp xếp không gian mới lạ, mà vẫn không tốn quá nhiều diện tích.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 3.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 4.

Không chỉ có hoa, phông nền cho đến từng chiếc ghế ngồi đều được chăm chút bằng màu vàng, những chi tiết khác cũng đều theo tông một cách chỉn chu.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 5.

Tráp ăn hỏi cũng được trang trí đầy ấn tượng theo đúng chủ đề của buổi lễ.

Buổi lễ sử dụng nhiều loại hoa khác nhau như: lan vũ nữ, cúc đại đóa, hoa hồng david austin màu kem, hoa hồng vàng, hoa phi yến và hoa tulip vàng… là cả hoa nhập khẩu và hoa có sẵn ở Việt Nam. Lối cắm hoa mềm mại, bay bổng pha trộn giữa phong cách Ikebana của Nhật Bản và phong cách cắm tự nhiên, buông lơi. Những bông hoa trong các sắc độ vàng khác nhau được kết hợp khéo léo khiến không gian buổi lễ trở nên tươi sáng và ấm áp hơn.

Những thức quà tiếp khách đơn giản nhưng mang đậm văn hóa Việt Nam như bánh phu thê, kẹo lạc đến bộ ấm trà gốm men xanh lạ mắt đều được tính đến một cách cẩn thận để đảm bảo làm toát lên nét truyền thống của buổi lễ.


Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 6.

Cô dâu trong trang phục áo dài đỏ càng trở nên nổi bật hơn trong không gian làm lễ.

Thực tế, màu vàng là một màu khá khó tính trong trang trí bởi nó vốn là một tông màu mạnh, rực rỡ, nếu không biết tiết chế trong cách sử dụng có thể khiến trang trí trở nên rườm rà, lòe loẹt, kém tinh tế. Tuy nhiên nếu được kết hợp đúng cách, nó sẽ khiến buổi lễ của bạn cực kỳ ấn tượng, sang trọng và tươi sáng.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 7.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 8.

Siêu chất lễ ăn hỏi vàng của cặp đôi Hà Nội, mùa đông thế này cũng đỡ giá lạnh rồi! - Ảnh 9.

Lễ ăn hỏi này trông thanh lịch nhưng rất ấn tượng.

Vậy nên nếu bạn có ý tưởng gì đặc biệt cho ngày vui của chính mình hãy tham khảo ý kiến của wedding planner để có thể lên ý tưởng phù hợp với không gian ngôi nhà hoặc nơi tổ chức lễ cưới của mình nhé.

Wedding Planner: The Planners/ Photo: Teammate Productions.

Chia sẻ
Đọc thêm