Shopping 6/6 ở Shopee: Cầm 9k săn được toàn cây cảnh sale mạnh tới 75%, để bàn hay phòng khách đều đẹp

Bạn muốn trang trí và cải thiện không gian sống thêm màu xanh cây cỏ thì đừng bỏ qua những chậu cây cảnh được giảm giá mạnh trong dịp 6/6 này tại Shopee.

Cây cảnh là một trong những món đồ trang trí nhà và góc làm việc không thể thiếu được. Không chỉ mang lại màu xanh hi vọng, những chậu cây cảnh nhỏ xinh còn có ích cho sức khỏe của bạn. 

Nếu bạn muốn tìm một chậu cây cảnh để trang trí và và cải thiện không gian sống thì đừng bỏ qua những sản phẩm đang được giảm giá mạnh trong dịp 6/6 này tại Shopee. 

Gợi ý bạn là, có rất nhiều mẫu cây cảnh đẹp và phù hợp với không gian sống hoặc bàn làm việc mà bạn có thể lựa chọn đấy!

Cỏ lan chi thích hợp trồng làm cây trang trí sân vườn hoặc nội thất trong nhà vì khả năng thích nghi mạnh mẽ, không những thế còn chịu được điều kiện ít chăm sóc nên rất phù hợp với những ai bận rộn. Chậu cây này đang được giảm giá gần 70% siêu hời.

Cây lá gấm với gam màu đỏ đô và xanh lá sẽ phù hợp với những không gian như ban công hoặc phòng bếp. Chậu cây lá gấm đang được giảm giá 44%.

Cây lưỡi hổ vằn xanh phù hơp trồng trong nhà, thanh lọc khí vào ban đêm, hạn chế tác động xấu từ môi trường có wifi, bức xạ... Bạn cũng có thể sử dụng để trang trí sân vườn, tạo cảnh và là vị thuốc tốt cho sức khỏe.

Hoa lan Hoàng Nhạn có thể trang trí ngôi nhà của bạn chỉ cần để ý độ ẩm phù hợp. Bạn có thể tạo ra những khay đựng nước để chứa nước tạo độ ẩm cho cây để phát triển tốt hơn. Nếu bạn trồng nhạn ở nơi có độ ẩm cao, rễ nhạn có thể thả thòng xuống như một mảnh rèm cực đẹp mắt.

Chậu cây cảnh với tên gọi Thanh đạm Tây Bắc cũng là một sự lựa chọn không tồi. Thanh đạm là dạng cây cảnh trồng có củ, rất dễ trồng và chăm sóc. Bạn chỉ cần chăm chỉ tưới nước hàng ngày là cây sẽ phát triển. Khi ra hoa, màu sắc trắng phấn, nhỏ xinh rất xinh đẹp. 

Cây Hài Vàng Kon Tum là loài lan Hài có kích thước hoa nhỏ nhất được tìm thấy ở Việt Nam. Cây hoa cũng là câu chuyện tình yêu của nhà thực vật học Averyanov với người tình của mình. Bạn có thể trồng và decor cây Hài Vàng Kon Tum ở ban công hoặc vườn của gia đình.

Shopping 6/6 ở Shopee: Cầm 9k săn được toàn cây cảnh sale mạnh gần 70%, để bàn hay phòng khách đẹp thôi rồi! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm