Shopee tung ngàn voucher hấp dẫn, mời người dùng mới ăn uống tẹt ga

Shopee tiếp tục dành tặng người dùng mới voucher 40.000 đồng để bạn tha hồ thưởng thức các món ngon yêu thích trước thềm năm mới.

Năm hết Tết đến, sau thời gian dài tất bật với công việc thì những ngày cuối năm sẽ là cơ hội hiếm có để bạn tụ họp cùng người thân, bạn bè và thưởng thức những món ngon yêu thích.

Tiếp nối chuỗi ưu đãi bất tận dành cho người dùng trong dịp năm mới, từ nay đến hết ngày 31.1, chương trình "Bạn mới dùng gì? Shopee mời" mang đến loạt voucher giảm giá từ 11 thương hiệu ăn uống được yêu thích nhất: Gong Cha, Koi Thé, The Alley, Phúc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar Deli, Ha Long Yogurt, Lotteria, McDonald’s, KFC dành cho khách hàng chưa có tài khoản hoặc đã có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng Shopee, áp dụng khi đặt hàng tại ShopeeFood.

Shopee tung ngàn voucher hấp dẫn, mời người dùng mới ăn uống tẹt ga - Ảnh 1.

Như một món quà "lì xì" đầu năm, người dùng sẽ nhận ngay voucher giảm giá 40.000 đồng trên toàn thực đơn khi đặt mua thức ăn, đồ uống tại các thương hiệu kể trên.

Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng Shopee, người dùng đã có thể sở hữu và sử dụng ngay voucher giảm giá hấp dẫn. Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập ứng dụng Shopee, bạn hãy chọn voucher giảm 40.000 đồng trong khu vực "Tặng khách hàng mới" và lựa chọn e-voucher từ thương hiệu yêu thích, kiểm tra lại thông tin đơn hàng và thanh toán với giá 0 đồng là đã có thể sở hữu ngay e-voucher trị giá 40.000 đồng vào kho voucher của mình.

Shopee tung ngàn voucher hấp dẫn, mời người dùng mới ăn uống tẹt ga - Ảnh 2.

Ưu đãi đã có Shopee lo, việc của "bạn mới" là thực hiện thao tác gồm 4 bước đơn giản để sở hữu và sử dụng ngay e-voucher trị giá 40.000 đồng khi đặt món tại 11 thương hiệu đồ ăn, thức uống được yêu thích hàng đầu.

Shopee tung ngàn voucher hấp dẫn, mời người dùng mới ăn uống tẹt ga - Ảnh 3.

Đầu năm đã được nhận ngay "lộc ăn" hậu hĩnh, món "ruột" Burger Bò Trứng Phô Mai sốt Teriyaki đặc trưng của McDonald’s giờ đây chỉ còn 39.000 đồng sau khi áp voucher từ Shopee.

Để khai tiệc năm mới thêm tưng bừng và rộn ràng, hãy tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ các bộ sưu tập món ngon 0Đ, mua 1 được 2, miễn phí vận chuyển hay hoàn xu lên đến 50% tại ShopeeFood TẾT SALE - 15.1 vạn deal hời. Đặt món ngay: https://shopee.vn/m/dat-do-an-online-shopeefood

Ngoài ra, "bạn mới" của Shopee có thể nhận thêm khoản "lì xì" trị giá đến 250.000 đồng, gồm 100.000 đồng vào ví thưởng ShopeePay, mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn Shopee đầu tiên thanh toán qua ví ShopeePay và mã giảm 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA. Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/sieu-mien-phi#250k.

Thông tin ưu đãi:

Shopee Tết Sale đang diễn ra sôi nổi và mang đến vô vàn ưu đãi, khởi đầu cho một năm mới đầy rực rỡ. Từ nay đến hết 15.1, người dùng sẽ được thỏa sức sắm Tết và tận hưởng loạt voucher miễn phí vận chuyển 0 đồng, hàng hiệu giảm đến 50%, cùng cơ hội trúng xe hơi từ nhà tài trợ VISA trong chương trình Số Gì Đây.

Chia sẻ
Đọc thêm