Shin Hye Sun vô tình làm hại em gái trong Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19, loạt bí mật được hé lộ khiến rating tăng mạnh

Lệ An,
Chia sẻ

Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 tập 6 ghi nhận những chuyển biến tích cực về rating và mở ra một giai đoạn mới của phim.

Vậy là sau 3 tuần lên sóng, Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You in My 19th Life) đã hoàn thành nửa chặng đường của bộ phim. Ở tập 6, không khí phim đột ngột thay đổi, không còn vẻ tươi sáng, hài hước như 5 tập đầu. Đây là tập phim quan trọng nhất trong nửa chặng đầu, đánh dấu bước chuyển cho giai đoạn sau của phim, rating phim vì thế cũng tăng mạnh, từ 4,454% lên 5,6%.

Ở tập này, Ji Eum (Shin Hye Sun) quyết định nối lại mối nhân duyên đứt đoạn với Cho Won khi thừa nhận thân phận Joo Won và nói ra những bằng chứng chứng minh thân phận. Quá sốc, Cho Won đã rời đi, không thể chấp nhận được sự thật. Thế nhưng sau đó, khi hỏi mẹ về những câu chuyện của chị, Cho Won đã quyết định một lần mạo hiểm tin vào Ji Eum. Hai người sau đó đã nhận lại nhau nhưng Ji Eum không hề biết rằng những người kết nối nhân duyên tiền kiếp với cô đều sẽ sớm gặp tai họa. Bằng chứng là ngay sáng hôm sau, Cho Won suýt gặp tai nạn khi đang làm việc.

captures_chrome-capture-2023-6-2 (1)

Cũng trong tập này, bí mật về cái chết của Joo Won được hé lộ phần nào. Hóa ra đó không phải một vụ tai nạn mà có người được thuê để giết Seo Ha, có điều hai người vô tội là Joo Won và bố của thư ký Ha lại phải chết. Seo Ha quyết định tự mình điều tra, Ji Eum cũng âm thầm bám theo, sợ người thương gặp nguy hiểm, cô thậm chí đã đánh cả đám người cho vay nặng lãi để tìm hiểu bí mật về tai nạn năm xưa. Chính vì điều này nên cô đã để mất giấu Seo Ha khi anh tìm đến nhà Ha Do Yoon. Seo Ha trực tiếp gặp Do Yoon để hỏi về người tài xế năm nào, hai người đã đánh nhau khi Do Yoon cho rằng anh giấu bí mật thân phận vì bao năm qua anh chỉ là thư ký chứ không phải bạn thân của Seo Ha. Bao năm ở cạnh Seo Ha, Do Yoon vẫn luôn mặc cảm vì khoảng cách giàu nghèo, nhất là khi anh thường xuyên bị đám bạn bè thượng lưu của Seo Ha trêu chọc. Cũng chính là sự mặc cảm này nên Do Yoon mới từ chối tình cảm của Cho Won.

captures_chrome-capture-2023-6-2 (2)

captures_chrome-capture-2023-6-2 (3)

Quá mệt mỏi sau một ngày nhận ra hàng loạt bí mật liên quan đến vụ tai nạn năm nào, Seo Ha về nhà cùng vài chai rượu và thấy Ji Eum đang ngồi trước cửa đợi mình. Trong lúc yếu lòng, Seo Ha đã ngỏ ý muốn Ji Eum ôm mình. Phim kết thúc bằng một cái ôm giữa hai người và hình ảnh hồ bơi nhà Seo Ha bỗng chuyển sang màu của máu, báo hiệu những điều chẳng lành ở phía trước.

captures_chrome-capture-2023-6-2 (4)

Nguồn ảnh: tvN

Chia sẻ