Shark Tuệ Lâm tiết lộ mang thai con đầu lòng, tuyên bố ở ẩn sau loạt "lùm xùm" thời gian gần đây

Dương Dương,
Chia sẻ

Lên tiếng về những lùm xùm nhưng nội dung khiến nhiều người chú ý lại nằm ở cuối bài đăng.

Từ khi Shark Tank khởi động mùa mới tới nay, cái tên gây chú ý nhất vẫn là Shark Lê Hàn Tuệ Lâm. Những ý kiến khen ngợi tài năng cũng có, nhưng còn cả một nhóm anti nữ "cá mập" sinh năm 1994. 

Shark Tuệ Lâm tiết lộ mang thai con đầu lòng, tuyên bố ở ẩn sau loạt "lùm xùm" thời gian gần đây- Ảnh 1.

Lê Hàn Tuệ Lâm ở hậu trường Shark Tank. Ảnh chụp màn hình

Đỉnh điểm, từ giữa tháng 11 tới nay, nữ doanh nhân liên tục bị nhắc đến chuyện giấu tên thật là Lê Thị Hồng Tươi hay bị "khui" bằng chứng về thành tích học tập, làm việc không giống những gì được giới thiệu bấy lâu nay. Trước hàng loạt lời đồn đoán, Lê Hàn Tuệ Lâm gần như không có phản bác gì ngoài việc show giấy khai sinh ở clip hậu trường quay Shark Tank. Thậm chí cộng đồng mạng tràn cả vào trang cá nhân của cô hay fanpage Shark Tank đòi lên tiếng xác nhận, tẩy chay khỏi các tập mới, cô chỉ lặng lẽ khóa trang cá nhân.

Mãi cho đến trưa ngày 20/11, Lê Hàn Tuệ Lâm bất ngờ đăng tải một bài viết dài chia sẻ suy nghĩ của bản thân về sự việc vừa qua. Trong đó, cô dành phần lớn để nói về việc bản thân chưa từng mong muốn lên truyền hình để đánh bóng hình ảnh hay kêu gọi góp vốn đầu tư. "Tôi xin khẳng định lại tôi tham gia, ngoài sự tôn trọng lời mời của nhà đài, không có mục tiêu gì khác ngoài nhiệm vụ mà Nextrans giao phó: tìm kiếm các startups để đầu tư cho họ". 

Cô cho biết bản thân biết mình ở đâu và chưa bao giờ coi mình là hình tượng của giới trẻ. Về thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ, Shark Tuệ Lâm giải thích: "Những thông tin cá nhân về tên tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc của tôi trước khi về quỹ đều được bên thứ 3 độc lập xác nhận và chưa từng có vi phạm trong việc cung cấp thông tin không chính xác."

Shark Tuệ Lâm tiết lộ mang thai con đầu lòng, tuyên bố ở ẩn sau loạt "lùm xùm" thời gian gần đây- Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Phần lớn dung lượng bài viết là lời giải thích cho những lùm xùm trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, đoạn cuối lại được cộng đồng mạng chú ý hơn cả khi Shark Tuệ Lâm tiết lộ đã mang thai con đầu lòng và sức khỏe hiện tại không ổn định. Đồng thời, cô cũng tuyên bố sẽ ngưng mạng xã hội và từ chối phỏng vấn trong vòng 1-2 năm tới, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. 

Shark Tuệ Lâm tiết lộ mang thai con đầu lòng, tuyên bố ở ẩn sau loạt "lùm xùm" thời gian gần đây- Ảnh 3.

Ảnh: Shark Tank

"Những ngày qua đáng lẽ phải là những ngày hạnh phúc và chờ đợi nhất của tôi với vai trò người phụ nữ, nhưng sức khỏe của tôi rất tệ, tôi đã nằm trong viện cả tháng nay và đến giờ vẫn cần điều trị tại nhà. Công việc của tôi quả thật không cần nhiều sự ồn ào, nhưng sự ảnh hưởng và tiếng vang của Shark Tank đã vượt qua sự tưởng tượng ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi hi vọng mọi chuyện sẽ dừng lại và xin thông báo từ ngày hôm nay sẽ offline mạng xã hội, truyền thông, sự kiện và xin phép không trả lời các bài phỏng vấn trong 1-2 năm tới. Với tôi lúc này việc chăm lo cho gia đình và tập trung chào đón một thành viên mới quan trọng hơn cả". 

Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ cũng để lại lời chia sẻ cũng như chúc mừng gia đình Lê Hàn Tuệ Lâm. 

Chia sẻ