Shark Linh mặc váy bó khoe bụng bầu đẹp xuất sắc, nhưng chị em chỉ giật mình vì bí kíp "chụp ảnh vui vẻ" của bà bầu 42 tuổi

Quả thực, Shark Linh quá xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy trắng tinh khôi, và bí mật để có chiếc ảnh đó thì chưa ai nghĩ ra trên đời!

Càng gần ngày sinh, dường như Shark Linh không hề mệt mỏi mà tỏa ra nhiều năng lượng và tích cực hoạt động hơn. Bà bầu 42 tuổi cũng rất chăm chỉ cập nhật trang cá nhân, dường như cô đã tìm thấy niềm vui là việc chia sẻ hạnh phúc giản dị mỗi ngày với các chị em khác.

Trong một sự kiện mới đây, Shark Linh đã khoe khoảnh khắc đẹp ngỡ ngàng bên bàn buffet. Bà bầu nổi tiếng chia sẻ: "Bí mật có thể bật mí để có tấm hình vui vẻ tại mỗi sự kiện: Tìm đồ ăn trước".

Shark Linh mặc váy bó khoe bụng bầu đẹp xuất sắc, nhưng chị em chỉ giật mình vì bí kíp "chụp ảnh vui vẻ" của bà bầu 42 tuổi - Ảnh 1.

Có thực mới vực được ảnh xinh, cười tươi tắn các mẹ ạ!

Phải nói rằng ai cũng muốn cười theo Shark Linh khi nhìn thấy nụ cười tỏa nắng của cô trong tấm hình này. Dù vòng 2 đã khá to và nặng nề nhưng trông cô không có vẻ gì mệt mỏi, ngược lại thần thái vô cùng xuất sắc.

Shark Thái Vân Linh truyền cảm hứng vô cùng tích cực cho các mẹ bầu bí bỉm sữa nhờ chia sẻ cách chọn đồ đẹp, tôn dáng bầu và cả bí quyết chụp ảnh hay ho nữa.

Ngắm Shark Linh đã muốn cười rồi, dân tình còn ôm bụng ngặt nghẽo hơn khi nghe nữ "cá mập" hồn nhiên chia sẻ bí kíp chụp ảnh đẹp có 1-0-2 trên đời, chẳng ai nghĩ ra được: đó là đi kiếm đồ ăn ngon trước rồi mới làm một pô ảnh cười tươi! Với sự giỏi giang và đầu óc thiên phú của mình, Shark Linh khám phá ra những thứ độc đáo chẳng giống ai cũng là điều dễ hiểu, chị em nhỉ.

Shark Linh mặc váy bó khoe bụng bầu đẹp xuất sắc, nhưng chị em chỉ giật mình vì bí kíp "chụp ảnh vui vẻ" của bà bầu 42 tuổi - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm