Shark Linh đốn tim fan bằng khoảnh khắc tự tay tắm cho con gái, làn da mịn màng của nữ “cá mập” sau sinh càng khiến hội chị em hờn ghen

Nhân Mã,
Chia sẻ

Nữ "cá mập" Shark Linh lại tiếp tục có những hình ảnh cực kỳ đẹp trong mắt người hâm mộ.

Việc sinh con gái thứ hai Celina đã khiến cho Shark Linh đang từ hình ảnh doanh nhân thành đạt bỗng trở nên mềm mại, gần gũi hơn biết bao nhiêu với người hâm mộ. Chị từng vô tư khoe ảnh ăn mặc xuề xòa khi ở nhà trên trang cá nhân và mới đây còn là bức hình đang tự tay tắm cho con gái nhỏ nữa.

Nhìn vào tấm hình này, các bà mẹ bỉm sữa chắc cũng vỡ lẽ ra nhiều điều, rằng kể cả có là người "hét ra lửa" đi chăng nữa thì khi trở về bên cạnh con cái, các nữ doanh nhân cũng vẫn đảm đang hết phần thiên hạ mà thôi. Thậm chí, với cái đầu vốn đã tính toán rất tốt, họ còn dư sức làm mọi thứ nhẹ hơn cả lông hồng nữa kìa.

Shark Linh đốn tim fan bằng khoảnh khắc tự tay tắm cho con gái, làn da mịn màng của nữ “cá mập” sau sinh càng khiến hội chị em hờn ghen - Ảnh 1.

Shark Linh tự tay tắm cho con gái Celina.

Được biết là Shark Linh sinh con khi đã ngoài 40 tuổi rồi nhưng phải nói là sức hồi phục của chị thật đáng kinh ngạc. Ngoài việc cân nặng dư thừa đã gần như bay biến thì trong loạt hình mới nhất này, nữ "cá mập" còn gây ấn tượng cực mạnh với fan hâm mộ bằng làn da mịn màng đẹp không tì vết. Khi kết hợp với nụ cười tươi rói đã thành thương hiệu trên môi, nhiều người đã không ngần ngại phong tặng Shark Linh là bà mẹ bỉm sữa đẹp nhất thời điểm hiện tại.

Shark Linh đốn tim fan bằng khoảnh khắc tự tay tắm cho con gái, làn da mịn màng của nữ “cá mập” sau sinh càng khiến hội chị em hờn ghen - Ảnh 2.

Làn da đẹp không tì vết của Shark Linh khiến nhiều người ao ước.

Để có được thành quả nói trên, Shark Linh cũng phải nỗ lực nhiều lắm. Sau khi sinh, chị đã tập yoga lại từ rất sớm cộng với ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để nhanh chóng lấy lại phong độ như xưa.

Shark Linh đốn tim fan bằng khoảnh khắc tự tay tắm cho con gái, làn da mịn màng của nữ “cá mập” sau sinh càng khiến hội chị em hờn ghen - Ảnh 3.

Shark Linh cùng con gái tập yoga tại nhà.

Chia sẻ