Shark Linh vô tình khoe khoảnh khắc đáng yêu của con, nhiều người lập tức phỏng đoán "ca sĩ tương lai" chăng!?

Bức ảnh con gái thứ 2 của Shark Linh với ngấn đùi dễ thương cùng biểu cảm cầm micro khiến dân mạng vô cùng thích thú! Thậm chí có người còn dự đoán, bé có thần thái hệt như ca sĩ nhí tương lai vậy!

Sinh năm 1977, với tài năng vượt trội, doanh nhân Thái Vân Linh là một trong những nữ cá mập của chương trình Shark Tank Việt Nam. Đầu tháng 12/2019, chị đã hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Celina.

Bức ảnh ngấn đùi dễ thương cùng khả năng làm ca sĩ tương lai của con gái Shark Linh khiến dân mạng vô cùng thích thú - Ảnh 1.

Cô bé Celina chào đời vào đầu tháng 12/2019

Mới đây nhất, "Shark" Linh đã đăng tải tấm hình mới nhất về cô con gái út. Trong bộ đồ màu trắng cùng biểu cảm cầm micro vô cùng đáng yêu, Celina khiến dân mạng phải "tan chảy". Nhìn ảnh, ai cũng xuýt xoa bởi tài chăm con siêu khéo của doanh nhân họ Thái. Bằng chứng là cô bé nhìn rất bụ bẫm với ngấn đùi và 2 má bánh đúc cực dễ thương!

Bức ảnh ngấn đùi dễ thương cùng khả năng làm ca sĩ tương lai của con gái Shark Linh khiến dân mạng vô cùng thích thú - Ảnh 2.

Bức ảnh ngấn đùi dễ thương của bé Celina cùng biểu cảm của cô bé khiến dân mạng thi nhau dự đoán cô bé sẽ làm ca sĩ trong tương lai

Để mẹ khỏe, con khỏe, ngoài giờ đi làm "nữ cá mập" thường xuyên khoe ảnh cả gia đình cùng nhau đi bộ, tập yoga trên trang cá nhân.

Bức ảnh ngấn đùi dễ thương cùng khả năng làm ca sĩ tương lai của con gái Shark Linh khiến dân mạng vô cùng thích thú - Ảnh 3.

3 mẹ con cùng nhau tập yoga tại nhà.

Trước đó, cô bé cũng từng theo mẹ đi hội thảo khi chỉ mới 2 tuần tuổi nhưng đã thể hiện là mình là một em bé rất cứng cáp khi được mẹ địu ở trước ngực.

Được biết, Shark Linh được nhiều người biết đến và khâm phục khi là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. 

Năm 2 tuổi chị theo gia đình định cư tại Mỹ. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Đại học Nam California năm 1999, chị được nhận vào làm tại một công ty tư vấn với mức lương, trợ cấp và đãi ngộ khá tốt. Sau đó, chị tiếp tục học lên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Pennsylvania năm 2006.

Năm 2008, chị quyết định nghỉ việc và trở về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực khởi nghiệp. Hiện 7X đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn trong nước.

Chia sẻ
Đọc thêm