Shark Linh khoe ảnh chồng bế con gái Celina, dân mạng ai nấy cũng giật mình vì thấy hơi mạo hiểm

Chồng của nữ "cá mập" Shark Linh khiến dân mạng có chút lo lắng với kiểu bế con của mình.

Sinh thêm một cô công chúa, cuộc sống của gia đình Shark Linh thời gian gần đây không quá ồn ào với các chương trình, hội nghị mà luôn giản đơn, ấm áp với những khoảnh khắc đời thường. Đặc biệt, chồng của nữ "cá mập" cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc và chơi với con. Những hình ảnh đó cũng được Shark Linh đăng lên khá nhiều và làm vô số chị em ghen tị.

Mới đây nhất, chồng của nữ doanh nhân thậm chí còn gây sốc cộng đồng mạng với tư thế bồng con có một không hai. Theo đó, anh đặt bé Celina lên một cánh tay rồi thoải mái đung đưa cô bé như không hề có sức nặng vậy.

Shark Linh khoe ảnh chồng bế con gái Celina, dân mạng ai nấy thót tim vì thấy quá mạo hiểm - Ảnh 1.

Khoảnh khắc xuề xòa nhưng lại rất bình yên của Shark Linh bên con gái.

Cảnh chồng Shark Linh bế con làm nhiều người có chút lo lắng.

Tất nhiên, với những người đã quen làm điều này và có kỹ năng một chút thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng chồng Shark Linh trong trường hợp này vẫn làm nhiều người có cảm giác thót tim. Tuy vậy, khi nhìn thấy Celina tỏ ra thích thú và nằm yên bình trong vòng tay bố thì mọi nỗi lo lắng lại gần như tan biến.

Thay vào đó, dân mạng lại cảm thấy chồng Shark Linh đúng chuẩn là ông bố của gia đình. Những lần trước đây, anh cũng nhiều lần được vợ cho lên sóng với những khoảnh khắc nào thì bế con, nào thì cho con uống sữa và thậm chí là đẩy xe nôi đưa con đi chơi. Bận rộn là thế nhưng về với gia đình thì anh lại như trở thành người khác vậy.

Chồng Shark Linh đúng chuẩn là ông bố đảm đang nhất rồi, trông con, lo cho con đủ thứ.

Chia sẻ
Đọc thêm