Shark Liên cứng rắn trên thương trường là thế nhưng khi ở bên cạnh ông xã lại ngọt ngào đến không ngờ

HTP, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không thể tin nổi bà ngoại 60 tuổi lại có hành động như vậy.

Shark Liên tên thật là Đỗ Thị Kim Liên hay còn gọi với cái tên “Madam Liên” là một nữ doanh nhân và là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hoà Nam Phi tại Việt Nam.

Có lẽ nhiều người không quên hình ảnh của Shark Liên trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ". Với vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc Shark lại khá vui vẻ, hòa đồng, luôn là điểm nhấn của chương trình.

Shark Liên nhẹ nhàng như ''em bé'' bên cạnh ông xã.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Shark Liên đã đăng tải đoạn clip đang vui đùa cùng chồng của mình vô cùng vui vẻ. Kèm đó là dòng trạng thái vô cùng mùi mẫn: "Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười".

Trong clip Shark Liên làm nũng và làm những hành động vô cùng đáng yêu. Thậm chí, Shark còn muốn ông xã cõng mình. 

So với hình ảnh kiên định, đầy quyền lực trên Shark Tank, thì chân dung bà ngoại Đỗ Liên trong cuộc sống hàng ngày thật giản dị, gần gũi và rất đỗi dịu dàng. 

https://afamily.vn/shark-lien-cung-ran-tren-thuong-truong-la-the-nhung-khi-o-ben-canh-ong-xa-lai-ngot-ngao-den-khong-ngo-20220423202932845.chn
Chia sẻ
Đọc thêm