Selena Gomez lần đầu tiết lộ về căn bệnh trầm cảm và thực chất mối quan hệ với Justin Bieber

Mới đây, Selena Gomez đã dành nhiều thời gian để trải lòng trên tạp chí Harper's Bazaar về bản thân và cuộc sống.

Mới đây, Selena Gomez đã có dịp tâm sự với người hâm mộ khi xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất. Luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ và yêu đời nhưng ít ai biết rằng Selena đang phải đối diện với căn bệnh trầm cảm.

Từ sau khi mắc căn bệnh mãn tính Lupus ban đỏ, Selena Gomez thường xuyên rơi vào tình trạng lo âu, sợ hãi. Từ một cô gái luôn cười và tự tin về chính mình, Selena sợ đám đông, tự ti và sợ hãi tất cả mọi thứ.

Selena Gomez lần đầu tiết lộ về căn bệnh trầm cảm và thực chất mối quan hệ với Justin Bieber - Ảnh 1.

Người đẹp tâm sự, cô thường xuyên phải gặp gỡ các bác sĩ để điều trị chứng trầm cảm. Thông thường, mỗi đợt điều trị của Selena sẽ trải qua khoảng 2 tuần tại các trung tâm phục hồi chức năng.

"Tôi phải đối diện với chứng trầm cảm và lo âu. Tôi từng hát về nó nhưng tôi hiểu điều đó không phải là thứ tôi có thể dễ dàng vượt qua. Tôi sẽ không bao giờ có thể thốt lên rằng: Mình đã chiến thắng", Selena chia sẻ.

Người đẹp cho biết, trầm cảm sẽ là cuộc chiến mà cô sẽ phải chiến đấu đến cuối cuộc đời. Nói về tình trạng hiện tại, Selena cho biết cô cảm thấy ổn vì tin rằng mình có những sự lựa chọn đúng đắn.

Theo Selena, điều cô cảm thấy quan trọng nhất đó chính là sức khỏe. Và với năm 2018, Selena cũng chỉ mong ước đó là có được sức khỏe.

Theo lời khuyên của bác sĩ, Selena đang tích cực hạn chế sử dụng mạng xã hội. Tất nhiên, đây không phải là một điều dễ dàng bởi Selena từng được mệnh danh là "nữ hoàng Instagram".

Selena Gomez lần đầu tiết lộ về căn bệnh trầm cảm và thực chất mối quan hệ với Justin Bieber - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây, người đẹp đã quyết tâm "cai nghiện" mạng xã hội. Cụ thể, cô đã xóa bớt danh sách những người mà cô follow. Hiện tại, người đẹp chỉ còn follow 37 người, chủ yếu là người thân và bạn bè thân thiết.

Selena của hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều và dám đối diện với cuộc sống hơn. Thay vì những buổi tụ họp, Selena dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Selena Gomez lần đầu tiết lộ về căn bệnh trầm cảm và thực chất mối quan hệ với Justin Bieber - Ảnh 3.

Chia sẻ về tình yêu với Justin, Selena cho biết, đi qua những đổ vỡ, cô và bạn trai hiểu rằng tình cảm sẽ luôn chỉ nên là chuyện của hai người mà thôi và càng ồn ào càng dễ có mâu thuẫn. Chính vì thế, cả hai trân trọng nhau hơn và chọn cách yêu đương kín đáo.

Nguồn: Harper's Bazaar

Chia sẻ
Đọc thêm