Thực hư chuyện Justin Bieber và Selena Gomez đã chia tay?

Truyền thông Hollywood đặt câu hỏi về việc liệu có phải Justin và Selena đã chia tay khi dường như không hề thấy cả hai sánh bước bên nhau.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Justin xuất hiện cùng bạn bè tại câu lạc bộ đêm ở Los Angeles khi tham gia bữa tiệc sinh nhật của nhà thiết kế Ben Baller. Nam ca sĩ khá vui vẻ ca hát và nhảy múa cùng mọi người mặc dù không có bạn gái Selena Gomez.

Thực hư chuyện Justin Bieber và Selena Gomez đã chia tay? - Ảnh 1.

Justin xuất hiện trong tiệc sinh nhật của nhà thiết kế Ben Baller.

Hình ảnh cuối cùng mà phóng viên chụp được khi Selena Gomez và Justin đi cùng nhau cũng đã khá lâu rồi nên điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Truyền thông bắt đầu đặt nghi vấn liệu có phải cả hai đã đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân thiết với cặp đôi cho biết Selena Gomez và Justin đã đủ trưởng thành để hiểu rằng không nên quá công khai chuyện tình cảm. Những lần chia tay trước đó giúp họ nhận ra, chuyện tình cảm càng kín đáo càng lâu bền.

Thực hư chuyện Justin Bieber và Selena Gomez đã chia tay? - Ảnh 2.

Justin của hiện tại không còn là cậu nhóc vô tâm.

"Bởi vì bạn bè và gia đình phản đối mạnh mẽ nên Justin và Selena đã tự hạn chế việc xuất hiện công khai cùng nhau. Cả hai lựa chọn chuyện yêu đương kín đáo và tin rằng chuyện tình cảm chỉ dành riêng cho hai người. Selena cũng không muốn gặp những tranh cãi với mẹ mỗi khi cô xuất hiện cùng Justin", nguồn tin thân thiết chia sẻ.

Người này cũng cho biết, chuyện yêu đương bí mật là ý tưởng của Selena và tất nhiên Justin tôn trọng tất cả ý kiến của bạn gái.

Được biết, trong lần trở lại này, cả hai không muốn đánh mất nhau thêm một lần nào nữa. Trước đây, cả hai chia tay vì nhiều lý do trong đó phần lớn là vì sự vô tâm, trẻ con và thậm chí là đào hoa của Justin. Tuy nhiên, Justin của hiện tại đã trưởng thành hơn, cư xử như một quý ông thực sự và nghiêm túc về mối quan hệ của mình. Selena từng tâm sự Justin đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ về cảm xúc của mình, chia sẻ những mong muốn về một mối quan hệ lâu dài, anh cũng thường xuyên nhắn tin, video call và minh bạch về các mối quan hệ.

Nguồn: Hollywood life

Chia sẻ
Đọc thêm