Selena Gomez đau đớn khi Justin Bieber ở bên cạnh siêu mẫu nóng bỏng

Mặc dù không còn là người yêu của nhau nhưng Selena Gomez vẫn chẳng dễ dàng chấp nhận chuyện Justin bên cạnh Hailey - cô gái mà nữ ca sĩ chưa bao giờ ưa nổi.

Mới đây, theo nguồn tin thân cận của Hollywood Life, Selena Gomez thật sự đau đớn khi đọc tin về màn tái hợp của Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Nguồn tin này cho hay: "Selena Gomez nhận ra rằng Justin và Hailey đã quay lại với nhau. Mặc dù chuyện tình cảm đã kết thúc nhưng Selena Gomez thật sự vẫn còn cảm xúc với Justin. Chính vì thế, khi nhìn thấy Justin bên Hailey cô ấy thật sự đau đớn".

Hơn nữa, theo truyền thông Hailey cũng chính là nguyên nhân khiến Selena Gomez và Justin từng căng thẳng với nhau nên nữ ca sĩ vô cùng tức giận. 

Tuy đau đớn là vậy nhưng Selena Gomez cũng hiểu rằng Justin có quyền ở bên cạnh ai mà anh ta muốn.

Selena Gomez đau đớn khi Justin Bieber ở bên cạnh siêu mẫu nóng bỏng - Ảnh 1.

Nhiều người có thể dễ dàng hiểu được sự thất vọng của Selena Gomez. Trên thực tế, rất nhiều người đều hi vọng cả hai sẽ quay lại với nhau sau thời gian chia tay. Nhưng rõ ràng, Justin Bieber làm một điều hoàn toàn khác thay vì nỗ lực với Selena Gomez.

Điều quan trọng Selena không phải là cô gái duy nhất cảm thấy mệt mỏi trong chuyện này. Thực tế chính Hailey cũng vô cùng lo lắng cho tương lai của mình và Justin. Nguồn tin này cho hay, Hailey cảm thấy vô cùng sung sướng khi cả hai đã quay lại bên nhau nhưng lại lo lắng vì sợ rằng một ngày nào đó Justin Bieber lại bất ngờ biến mất như anh từng làm trong quá khứ.

Selena Gomez đau đớn khi Justin Bieber ở bên cạnh siêu mẫu nóng bỏng - Ảnh 2.

Justin Bieber và Hailey Baldwin.

"Cô ấy tin rằng Justin thông minh, hài hước, vô cùng tài năng và là người quyến rũ nhất hành tinh. Hailey thật sự hạnh phúc vì Justin đang ở bên cạnh mình và hi vọng rằng chuyện này có thể kéo dài mãi mãi", nguồn tin này cho hay. 

Theo nhiều người, chuyện Hailey lo lắng không phải là điều vô lý bởi dường như cô gái phù hợp nhất với Justin luôn là Selena. Và Selena Gomez cũng là cô gái duy nhất có thể khiến nam ca sĩ bỏ hết mọi thứ để về bên cạnh. 

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm