Chia tay Selena Gomez, Justin Bieber lại tiếp tục quay lại với một cô bồ cũ khác

Hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin tại bể bơi ở Miami, Florida khiến nhiều người tin rằng cả hai đã quay lại với nhau.

Hôm qua (11/6), phóng viên đã chụp được hình ảnh người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin ở cùng với Justin Bieber tại bể bơi ở Miami, Florida. Cả hai có khá nhiều hình ảnh tình tứ bên nhau. Sau khi Justin Bieber tắm xong, Hailey đã nhanh tay đưa khăn tắm cho anh chàng với ánh nhìn vô cùng hạnh phúc.

Trước đó, cả hai bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại câu lạc bộ đêm ở Miami. Không những vậy, Hailey Baldwin và Justin Bieber còn đi nhà thờ cùng nhau, việc mà chàng ca sĩ trẻ tuổi thường làm với Selena Gomez.

Chia tay Selena Gomez, Justin Bieber lại tiếp tục quay lại với một cô bồ cũ khác  - Ảnh 1.
Chia tay Selena Gomez, Justin Bieber lại tiếp tục quay lại với một cô bồ cũ khác  - Ảnh 2.

Hailey Baldwin sinh năm 1996, nổi tiếng trong làng mẫu với mái tóc vàng óng ả và đôi môi dày gợi cảm. Cô là con gái của ngôi sao điện ảnh Stephen Baldwin, và gọi tài tử Alec Baldwin là bác.

Chia tay Selena Gomez, Justin Bieber lại tiếp tục quay lại với một cô bồ cũ khác  - Ảnh 3.
Chia tay Selena Gomez, Justin Bieber lại tiếp tục quay lại với một cô bồ cũ khác  - Ảnh 4.

Hailey Baldwin và Justin Bieber từng hẹn hò năm 2015 rồi chia tay vào đầu năm 2016 khi Justin bận bịu với tour diễn Purpose. Mặc dù chia tay nhưng cả hai vẫn duy trì tình cảm bạn bè thân thiết. Theo một nguồn tin cho biết, việc Justin Bieber duy trì mối quan hệ với Hailey Baldwin chính là nguyên nhân khiến nam ca sĩ và Selena Gomez từng cãi nhau một thời gian dài.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Hailey Baldwin cũng chính thức đề cập với Justin Bieber. Cô nàng khẳng định vẫn mãi yêu quý Justin Bieber. Cô cũng cho biết hiện tại cả hai đều trưởng thành.

Theo nhiều người, có lẽ Justin Bieber đã chính thức quay lại với siêu mẫu xinh đẹp Hailey Baldwin sau khi chia tay Selena Gomez. Và chắc hẳn điều này sẽ khiến Selena Gomez phát điên lên.

Nhiều người khác thì lại khẳng định, Justin Bieber không còn tình cảm yêu đương với Hailey mà chỉ là anh muốn Selena Gomez phải ghen tuông mà thôi.

Nguồn: Splash

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm