Bé 7 tuổi xinh như thiên thần khiến Hoài Linh… chui xuống bàn trốn

Trong show diễn thứ 5 của “Gương mặt thân quen nhí”, Hoài Linh đã chui xuống bàn để trốn sau khi xem “mỹ nhân 7 tuổi” Bảo Ngọc trình diễn.

Đêm qua (30/10), show 5 của Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng cùng với các tiết mục ấn tượng đến từ Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Khương Ngọc – Hoàng Quân, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Trang Thư – Thúy Uyên, Khánh Ngọc – Gia Quý, Minh Khang – Lan Phương. Bộ ba giám khảo Hoài LinhMỹ Linh – Hồng Vân và MC Đại Nghĩa được dịp cười nghiêng ngả vì sự hồn nhiên, nhiệt tình của các cặp thí sinh. 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 15
Các thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Cô bé 7 tuổi có gương mặt thiên thần Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân hóa thân thành Mr.T với ca khúc Bản sắc Việt Nam. Vì là lần đầu tiên đọc rap nên Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân đã khiến cho sân khấu Gương mặt thân quen nhí náo loạn. Sau khi Bảo Ngọc kết thúc tiết mục, bộ ba giám khảo Hoài Linh – Hồng Vân – Mỹ Linh sợ hãi mức phải trốn xuống bàn. Cả ba vị giám khảo đều thú nhận rằng họ đã phải dồn hết ánh mắt ngưỡng mộ và căng tai ra để nghe xem nội dung của bài hát là gì. Phần biểu diễn kết thúc, Bảo Ngọc còn vô tư biểu diễn những khả năng của mình khiến khán giả cả phòng quay đều thích thú như: đưa chân lên uốn dẻo, xoạc ngang, xoạc dọc, gạt giò và biểu diễn cơ bắp.

tập 5 gương mặt thân quen nhí 4

tập 5 gương mặt thân quen nhí 5
Bé Bảo Ngọc hóa thân thành Mr.T

tập 5 gương mặt thân quen nhí 6
Sự lém lỉnh, thông minh của cô bé khiến cho khán giả cười ngất ngưỡng

Nhận xét về tiết mục, Hoài Linh cho biết: “Hôm nay chú phải khen con bay từ Cần Thơ ra Thanh Hóa rồi. Con phải thông minh lắm mới đọc được Rap giọng Bắc như vậy đó”. Riêng Hồng Vân thì cho rằng: “Đây là một bài phải căng lỗ tai ra nghe mới nghe hết được. Cô không nghĩ một em bé 7 tuổi như con có thể thuộc một bài dài như vậy. Trí nhớ của con tốt quá. Đã vậy con vừa hát, vừa nhảy vừa bắt chước chú đó, con siêu quá rồi”. Thầy trò Phan Ngọc Luân – Bảo Ngọc nhận được 30 điểm. 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 12

tập 5 gương mặt thân quen nhí 13
Gương mặt đáng yêu của cô bé 7 tuổi 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 14
Giám khảo Hoài Linh đã phải trốn xuống bàn sau khi xem Bảo Ngọc trình diễn

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Hoàng Quân – Khương Ngọc: Thầy trò Hoàng Quân – Khương Ngọc hóa thân thành Pharrell Williams với bài hát Happy. Hoàng Quân gây bất ngờ khi không chỉ hát giống phiên bản gốc mà còn nhảy khá đẹp. Đặc biệt, điệu nhón chân, đi bằng mũi giầy của Hoàng Quân chiếm được cảm tình của MC Đại Nghĩa. Riêng Khương Ngọc, anh chàng đã gây cười không ngớt khi hóa trang thành Kẻ cắp mặt trăng để phụ họa cho học trò. Nhận xét về tiết mục, Mỹ Linh chia sẻ: “Mọi khi thì Ben vẫn rất là thoải mái, làm chủ sân khâu nhưng hôm nay sự thoải mái ấy đã được nâng lên một cấp, đó là sự chuẩn xác. Cháu hát rất hay, nhảy rất đẹp và rất gần với nhân vật gốc”. Hoàng Quân – Khương Ngọc nhận được 36 điểm và trở thành người chiến thắng của show 5 Gương mặt thân quen nhí.

tập 5 gương mặt thân quen nhí 16

tập 5 gương mặt thân quen nhí 17
Hoàng Quân và Khương Ngọc

tập 5 gương mặt thân quen nhí 11
Hoàng Quân - Khương Ngọc nhận giải thưởng tuần từ MC Đại Nghĩa

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí: Khương Ngọc - Hoàng Quân

Trang Thư – Thúy Uyên: Cô trò Thúy Uyên – Trang Thư mang đến không khí sôi nổi khi hóa thân thành ca sĩ Trang Nhung qua ca khúc Tiếng đàn Ta Lư. Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập hát nhưng 2 cô trò vẫn hoàn thành tốt tiết mục. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét rằng: “Đây là một bài hát rất khó nhưng con hát rất tốt. Cô Uyên thì bè cho con rất hòa quyện. Trong một phần trình diễn bao giờ cũng có hát, múa và diễn thì thế mạnh của con là hát vì con rất tươi. Mặc dù hôm nay hơi kém tươi vì có lẽ hơi căng thẳng vì bài hát khó. Mọi người cứ hỏi tại sao tôi phải bay đi bay về làm giám khảo chương trình, cũng chính vì để được nghe những câu nói rất vô tư của các bé như thế này”. Trang Thư – Thúy Uyên nhận được 27 điểm. 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 18

tập 5 gương mặt thân quen nhí 1
Trang Thư và Thúy Uyên

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Thúy Uyên

Minh Khang – Lan Phương: Cậu bé Minh Khang cùng huấn luyện viên Lan Phương hóa thân thành Chelsea với Liên khúc KalinkaKachusa. Điểm đặc biệt của tiết mục này là Lan Phương – Minh Khang đã mang đến những điệu nhảy sôi động và bắt mắt. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Bài này mỗi lần văn nghệ các lớp hay thích tập vì điệu nhảy nó dễ tập và vui nhộn. Tôi là người quê nên hồi đó hay bị bắt nhái, phải nhảy như vậy để chụp nó chứ. Người ta gọi là chụp ếch đó. Con tiềm ẩn lắm nhưng con chưa chọn được một nhân vật phù hợp”. Minh Khang – Lan Phương nhận được 23 điểm. 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 2

tập 5 gương mặt thân quen nhí 3
Minh Khang và Lan Phương

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang - Lan Phương

Phương Mỹ ChiNam Cường: Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi cùng huấn luyện viên Nam Cường đón nhận thử thách show 5 với màn hóa thân thành Engelbert Humperdinck thông qua bài hát Quando Quando Quando. Dù cố giữ cho thần thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh song Phương Mỹ Chi vẫn chưa giống bản gốc được nhiều. Giám khảo Hồng Vân cho rằng gương mặt Phương Mỹ Chi là có nhiều điểm khác nhất. Riêng giám khảo Hoài Linh thì nhận xét: “Chú thích ở con là giao bài nào con đều cố gắng hoàn thành với kết quả 80-90% tiết mục”. Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận được 31 điểm. 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 7

tập 5 gương mặt thân quen nhí 8
Phương Mỹ Chi và Nam Cường

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Gia Quý – Khánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý khép lại show 5 Gương mặt thân quen nhí bằng việc hóa thân thành Tuấn Hưng thông qua ca khúc Vũ điệu thần tiên. Dù phần hát còn nhiều hạn chế song Gia Quý – Khánh Ngọc lại được đánh giá cao ở vũ đạo: “Gia Quý đã cố gắng và trong giọng hát của con có cả hơi hướng Tuấn Hưng trong đó. Con cố gắng tập phát âm cho chuẩn về giọng Bắc. Chú lúc nào cũng thích sự tập trung của con, nhưng chú nhắc khi con giao lưu phải giao lưu hết phần mình. Về vũ đạo con còn dẻo hơn chú Tuấn Hưng”. Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được 24 điểm. 

tập 5 gương mặt thân quen nhí 9

tập 5 gương mặt thân quen nhí 10
Gia Quý và Khánh Ngọc

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí : Gia Quý - Khánh Ngọc
Chia sẻ
Đọc thêm