Sau thời gian ở ẩn chữa bệnh ung thư, Kim Woo Bin chính thức lấy lại phong độ để bước vào cuộc đua của các mỹ nam hàng đầu Kbiz

Ngoại hình đẹp xuất sắc của Kim Woo Bin trong lần xuất hiện trở lại khiến người hâm mộ vui mừng.

Mới đây, một thương hiệu quảng cáo nước uống đã tung đoạn clip ngắn bao gồm hình ảnh đẹp nhất của Kim Woo Bin. Ngay khi đoạn clip này được công bố, người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì sự lột xác ngoạn mục của nam diễn viên "Người thừa kế". 

Trong clip, Kim Woo Bin diện một bộ đồ vest trắng lịch lãm và vô cùng điển trai với những góc nghiêng thần thánh. Chính thức trở lại Kbiz sau thời gian ở ẩn để chữa căn bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin xuất hiện với vóc dáng chuẩn chỉnh, gương mặt có sức sống không còn gầy gó như trước.  

Sau thời gian ở ẩn chữa bệnh, Kim Woo Bin chính thức lấy lại phong độ để bắt đầu bước vào cuộc đua của các mỹ nam hàng đầu Kbiz - Ảnh 1.

Sinh năm 1989, Kim Woo Bin nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như châu Á với tư cách là một diễn viên, người mẫu. Tháng 5/2017, Kim Woo Bin bất ngờ tiết lộ anh mắc ung thư vòm họng, phải tạm dừng mọi hoạt động và tập trung chữa bệnh. Hơn hai năm qua, bạn gái Woo Bin - diễn viên Shin Min Ah - cùng anh chống chọi bệnh tật. Tháng 11/2019, Kim Woo Bin chính thức trở lại bằng màn xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40.

Sau thời gian ở ẩn chữa bệnh, Kim Woo Bin chính thức lấy lại phong độ để bắt đầu bước vào cuộc đua của các mỹ nam hàng đầu Kbiz - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm