Mỹ nam Hàn thời trung học: Lee Min Ho, Hyun Bin cực ngầu; Kim Woo Bin quá khác lạ

Ở thời đi học như bao nam sinh khác, các mỹ nam hàng đầu làng giải trí Kim Chi có người đã bộc lộ nét đẹp từ sớm, có người phải trải qua quá trình thay đổi đến chóng mặt.

Một trong những yếu tố mà những "nam thần" xứ Kim Chi luôn khiến phái nữ châu Á điên đảo ngoài diễn xuất chính là ngoại hình. Gương mặt đẹp không góc chết, body nam tính, phong cách ăn mặc thời thượng khiến hình ảnh của họ luôn hoàn hảo trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, trước khi trở thành các ngôi sao biểu tượng nhan sắc, họ cũng đều trải qua những giai đoạn khác nhau với nhiều sự thay đổi ngoại hình như bao người khác. Nhìn lại loạt ảnh hiếm thời trung học của dàn mỹ nam Kbiz "hot" nhất hiện nay, chắc hẳn không ít người sẽ gây bất ngờ bởi sự thay đổi chóng mặt trước đây và bây giờ.

Khi những hình ảnh thời trung học của Hyun Bin được chia sẻ lên mạng, "đại úy Ri" đã nhận được vô vàn lời khen vì khi còn là một nam sinh anh đã lộ rõ vẻ nam tính và nổi bật hẳn khi đứng chung với bạn bè.

Lee Min Ho thời trung học với hiện tại không có quá nhiều khác biệt, gương mặt nam tính, điển trai của mỹ nam "Quân vương bất diệt" từng khiến nhiều nữ sinh chao đảo.

Từ những nét đẹp trai vốn có, Kim Soo Hyun theo thời gian càng trưởng thành càng quyến rũ hơn.

Tài tử Kim Woo Bin là một trong những trường hợp "dậy thì thành công" nhất Kbiz. So sánh hai hình ảnh có thể thấy rõ ràng nam diễn viên đã thay đổi chóng mặt.

Song Joong Ki gần như không già đi dù đã 34 tuổi.

Park Bo Gum thời học sinh khá mũm mĩm nhưng sau khi giảm cân thì những đường nét đã rõ ràng hơn, giúp anh trở thành mỹ nam được yêu thích của Kbiz.

Ngoài kiểu tóc ngố tàu thì gương mặt của Lee Jong Suk cũng ngày càng nam tính, sắc sảo hơn.

Park Seo Joon vẫn giữ nguyên các nét mắt, mũi, miệng như xưa nhưng nhan sắc ngày càng hoàn thiện hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm