Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện

Sau khoảng thời gian dài che giấu, cuối cùng "búp bê không tình yêu" Thanh Thảo cũng đã chịu hé lộ danh tính người bạn trai giàu có của mình.

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 1.

Sáng 21/2, huấn luyện viên Thanh Thảo đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình cho tập tiếp theo của chương trình "Trời sinh một cặp".

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thanh Thảo vẫn trẻ trung và rạng rỡ sau chuyến bay dài.

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 3.

Hộ tống cô trong lần về nước lần này chính là bạn trai "giấu mặt" bấy lâu nay. Đây là lần đầu tiên kể từ khi quen nhau, Thanh Thảo chính thức xác nhận và công khai hình ảnh của bạn trai.

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 4.

Thanh Thảo sinh năm 1977, ở tuổi của cô nhiều đồng nghiệp đã lập gia đình và sinh con. Từng trải qua vô vàn sóng gió trong tình yêu, Thanh Thảo luôn rất thận trọng mỗi khi bước đến bên người đàn ông nào.

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 5.

Nói về chuyện yêu đương, Thanh Thảo đã từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Cuộc sống có người nói ít làm nhiều, cũng sẽ có kẻ chỉ biết hoa chân múa tay. Bạn không nên quá bận lòng, chỉ cần quản tốt việc của bản thân, còn lại mọi việc hãy thuận theo nhân duyên. Với người không có duyên, dù bạn nói bao nhiêu lời cũng là thừa, còn như đã hữu duyên thì chỉ cần xuất hiện, bạn cũng có thể đánh thức mọi giác quan của họ".

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 6.

"Hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi cũng đến, hãy buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới. Trên đời, có một số việc không phải không để tâm, mà để tâm cũng không làm được gì hơn".

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 7.

Dù đang bận tập cho vở kịch mới nhưng thí sinh trong đội của Thanh Thảo - Long đẹp trai vẫn có mặt tại sân bay từ sáng sớm để đón chị. Nam diễn viên cho biết anh muốn gặp huấn luyện viên của mình sớm nhất để hỏi thăm tình hình sức khỏe lẫn tranh thủ bàn về tiết mục thi sắp tới.

Sau thời gian dài che giấu, bạn trai Thanh Thảo cuối cùng cũng lộ diện - Ảnh 8.

Ngay sau khi đặt chân đến Tân Sơn Nhất, Thanh Thảo sẽ gặp gỡ ngay lập tức Anh Đức, Long đẹp trai, Hùng Tiến và Trung Dũng và bắt đầu tập luyện trực tiếp. Nữ ca sĩ cho biết sẽ dành tất cả tâm sức của mình và hứa bù đắp cho thí sinh trong những vòng tiếp theo.

Chia sẻ
Đọc thêm