Sau Sulli và Goo Hara lại một thần tượng khác đang gặp khủng hoảng khi nhan sắc thường xuyên bị mang ra chế nhạo

Hiện tại đoạn livestream của Somyi đã bị xóa.

Sau vụ việc đau thương của Sulli và Goo Hara, mới đây, làng giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục hoang mang với những đăng tải mới đây của Somyi thành viên nhóm nhạc thần tượng DIA. Theo đó, cô đã bất ngờ phát livestream và tiết lộ công ty đã cấm không cho cô ấy sử mạng xã hội trong khi các thành viên khác vẫn được sử dụng bình thường.

Nữ thần tượng đã bật khóc bởi những chỉ trích của netizen vì ngoại hình không xinh đẹp. "Mình không thể kết nối được với mọi người, kiểu gì công ty sẽ gọi mình nữa cho xem", "mình đã mở Instagram trong bí mật", "mình yêu các bạn lắm AID, nhờ các bạn mà mình mới được lên sân khấu biểu diễn", "bởi vì mình quá xấu xí, vì vậy mình rời DIA chắc sẽ tốt hơn", "Mình đã không có bất kỳ công việc gì trong nhiều tháng rồi", "Mình muốn thật xinh đẹp khi đứng trước fan, mình đã đi làm móng tay. Nhưng khi mình đứng trước mọi người mình lại thấy sợ"... Hiện tại đoạn livestream của Somyi đã bị xóa.

Somyi gây hoang mang dư luận trước những câu nói đầy ẩn ý.

Sau Sulli và Goo Hara lại một thần tượng khác gặp khủng hoảng khi thường xuyên phải đọc những dòng bình luận ác ý về "nhan sắc" - Ảnh 3.

Sau Sulli và Goo Hara lại một thần tượng khác gặp khủng hoảng khi thường xuyên phải đọc những dòng bình luận ác ý về "nhan sắc" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm