Sau sự cố bị mất trang phục, Thư Dung lọt Top 15 Miss Eco International 2018 nhờ đồ "tự chế"

Top 15 Trang phục Eco là thành tích đầu tiên của Thư Dung tại Miss Eco International 2018.

Mới đây, Thư Dung đã bước vào phần thi trang phục với khá nhiều khó khăn. Cụ thể, trước khi sang Ai Cập, người đẹp đã có phần chuẩn bị khá tốt cho phần thi này với bộ trang phục hoành tráng mang tên "Nghiêng che hồn Việt".

Sau sự cố bị mất trang phục, Thư Dung lọt Top 15 Miss Eco International 2018 nhờ đồ tự chế - Ảnh 1.

Bộ trang phục cũ bị thất lạc phần thân váy của Thư Dung.

Tuy nhiên, trong quá trình bay từ Việt Nam sang Ai Cập thì va li hành lý đựng 1 phần bộ trang phục đã bị thất lạc khiến người đẹp không biết xoay xở thế nào. Hơn nữa, đây là trang phục lấy tiêu chí chính là bảo vệ môi trường nên không thể chọn tùy tiện các bộ váy thông thường.

Sau sự cố bị mất trang phục, Thư Dung lọt Top 15 Miss Eco International 2018 nhờ đồ tự chế - Ảnh 2.

Bộ trang phục mới do chính người đẹp chế lại.

Chính vì thế, ngay sát ngày thi, người đẹp đã phải thiết kế lại bộ trang phục của mình dựa trên cảm hứng của bộ trang phục cũ. Cô đã sử dụng phần cánh đeo phía sau còn lại của bộ trang phục chưa thất lạc kết hợp với thân áo được chính tay cô làm bằng vỏ sò và các loại sinh vật biển.

Sau sự cố bị mất trang phục, Thư Dung lọt Top 15 Miss Eco International 2018 nhờ đồ tự chế - Ảnh 3.

Tại đêm thi trang phục Ai Cập, Thư Dung cũng nỗ lực trình diễn và xuất sắc lọt Top 15 chung cuộc. Trang phục của Top 15 sẽ được đăng tải trên fanpage của cuộc thi. Nếu trang phục nào nhận được sự yêu thích của khán giả cộng với điểm từ BTC sẽ giành giải phụ.

Chia sẻ
Đọc thêm