Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt My Sói bị hack Facebook: Chị gái Lan Cave lại lên tiếng cực hài hước

Dàn "gái ngành" của Quỳnh Búp Bê liên tục bị hacker viếng thăm khiến chị gái Thanh Hương (Lan Cave) buộc phải lên tiếng cầu xin.

Cách đây không lâu, Facebook cá nhân của nữ diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh) của Quỳnh Búp Bê không may mắn bị hacker viếng thăm. Ngay lập tức, chị gái Thanh Hương (Lan Cave) đã lên tiếng "khóc than" thay em gái rằng Facebook chẳng khác nào một nơi... kiếm cơm của Quỳnh, ấy vậy mà lại bị hack mất thì làm sao Quỳnh kiếm được tiền chữa bệnh điên cho chị Lan đây.

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt My Sói bị hack Facebook: Chị gái Lan Cave lại lên tiếng cực hài hước - Ảnh 1.

Và lần này cũng vậy, My Sói - Thu Quỳnh chịu chung số phận bị hacker ghé nhà giống y như Quỳnh Búp Bê. Thanh Hương lại tiếp tục "đăng đàn" thông báo "tin buồn" thay cho cô em Thu Quỳnh:

"Lại một đồng chí đã ra đi. Em xin các anh, các anh né "gái ngành" chúng em ra. Đời chúng em đã nát lắm rồi, mấy anh hacker ơi. Hết Quỳnh Búp Bê giờ đến My Sói, tội lắm các anh ơi. 

Chừa chưa My, còn dám ác nữa không? Giờ ngoan đi cưng nhé!".

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt My Sói bị hack Facebook: Chị gái Lan Cave lại lên tiếng cực hài hước - Ảnh 2.

Ngay sau đó, My Sói đã vào đáp lại lời "nhắn nhủ" của chị gái rằng: "Em chừa rồi chị đại ơi".

Bên cạnh việc "van xin" các anh hacker hãy buông tha cho dàn "gái ngành", Thanh Hương còn không quên nhắn nhủ My Sói rằng hãy bớt ác đi. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với dòng trạng thái đầy hài hước này của nữ diễn viên:

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt My Sói bị hack Facebook: Chị gái Lan Cave lại lên tiếng cực hài hước - Ảnh 3.

"Thiên Thai bị hacker đánh sập thật rồi", "Kẻ thù bị hack mất Facebook, chị Lan hả dạ rồi nhé", "Còn nốt chị Lan Cave thôi, cẩn thận không mất luôn thì Thiên Thai sụp đổ đấy chị ạ", "Đáng đời My Sói nhỉ, ai biểu ác quá làm chi"...

Chia sẻ
Đọc thêm