Bị đánh thừa sống thiếu chết, Thu Quỳnh (My Sói) khẳng định sẽ trả thù kẻ dám chơi mình

Sau khi hé lộ phân đoạn My Sói bị đánh bầm dập, để fan yên lòng, Thu Quỳnh đã nhanh chóng lên trang cá nhân khẳng định chắc chắn sẽ quay lại và trả thù.

Đoạn clip preview tập 27 của Quỳnh Búp Bê sau khi được tung ra đã khiến khán giả xôn xao khi tiết lộ phân đoạn My Sói (Thu Quỳnh) bị đánh đến mức thừa sống thiếu chết. Trước những thắc mắc của khán giả rằng liệu My Sói có quay trở lại trả thù, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã đăng đàn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng cô nhất định sẽ trả thù.

Bị đánh thừa sống thiếu chết, My Sói vẫn khẳng định sẽ trả thù triệt để kẻ dám chơi mình - Ảnh 1.

Bị đánh thừa sống thiếu chết, My Sói vẫn khẳng định sẽ trả thù triệt để kẻ dám chơi mình - Ảnh 2.

Nội dung bài đăng thể hiện rõ sự "phẫn nộ" của Thu Quỳnh khiến không ít khán giả trông chờ đến màn trả thù của chị đại: "Đàn bà con gái mà chúng nó đánh không thương tiếc! Đã thế đánh xong còn cười! Chụp cái ảnh nhớ mặt để trả thù!". Kèm theo dòng trạng thái đó là một tấm ảnh My Sói thương tích đầy mặt, máu mũi chảy thành dòng chụp ảnh "kỷ niệm" cùng 2 tên giang hồ đã đánh đập cô.

Bị đánh thừa sống thiếu chết, My Sói vẫn khẳng định sẽ trả thù triệt để kẻ dám chơi mình - Ảnh 3.

Thu Quỳnh còn tiết lộ rằng trong màn dằn mặt này, My Sói đã lãnh trọn 1 phát đạp, 3 phát tóm tóc, đập đầu vào cửa và 1 phát đẩy đập mặt vào bàn. Màn trả đũa My Sói có lẽ sẽ khiến các fan của cô xót xa, đau lòng. Thế nhưng đối với fan của Quỳnh (Phương Oanh) và Nghĩa thì ắt hẳn sẽ thấy hả dạ lắm.

Chia sẻ
Đọc thêm