Không chỉ tái xuất với phong cách "hổ báo", ngoài đời"Trà Cave" Kiều Thanh cũng táo bạo với quần rách áo xẻ chẳng giống ai

Mái tóc nhuộm light, cách trang điểm đậm sắc sảo hay style quần rách, đan dây, áo lưới cắt xẻ... luôn gắn liền với phong cách cũng như hình ảnh của Kiều Thanh ngoài đời thường.

Nổi lên với vai diễn Trà cave trong phim "Phía trước là bầu trời" và cả loạt vai diễn đanh đá ghê gớm khác, lâu lắm rồi không thấy diễn viên Kiều Thanh xuất hiện trước công chúng. "Những bông hồng trên ngực trái" - bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên chuyên vào vai ghê gớm Kiều Thanh, mặc dù chỉ góp mặt với vai thứ nhưng sự tái xuất của cô cũng khiến công chúng bất ngờ.

Vẫn biết Kiều Thanh là một phụ nữ có cá tính mạnh nhưng có hình dung thế nào cũng không thể ngờ Kiều Thanh lại tái xuất với phong cách "rừng rú" cá tính đến thế. Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim, nữ diễn viên chọn cho mình bộ đầm họa tiết hổ báo cùng đôi sandals dây dợ siêu khủng.

Hoa-hong-2-2773-1564455510

Trang phục của Kiều Thanh không hở hang, gợi cảm nhưng lại khiến công chúng cảm thấy nặng nề, nhức nhối với đôi sandals hầm hố cùng bộ đầm họa tiết hổ báo đầy hoang dại. Chưa kể kiểu tóc cũng như phụ kiện đi kèm cũng khiến hình ảnh của nữ diễn viên trở nên sắc sảo, gai góc.

Không chỉ lần tái xuất này mà ngay cả style ngoài đời của Kiều Thanh cũng thiên về sự cá tính, nổi loạn. Cũng bước vào tuổi U40 nhưng "Trà cave" chưa bao giờ ngần ngại thử nghiệm những style phóng khoáng và táo bạo nhất. Mái tóc ngắn nhuộm light, cách trang điểm đậm sắc sảo hay style quần rách, đan dây, áo lưới cắt xẻ... luôn gắn liền với phong cách cũng như hình ảnh của cô.

Không kể tóc ngắn hay dài, lúc nào cũng phải thêm light màu nổi bật

Kiều Thanh với mái tóc ngắn nhuộm light bụi bặm khiến ai nhìn cũng ấn tượng. Style của cô táo bạo, mạnh mẽ hơn hẳn các chị em U40 khác.

41833298_1991024097625922_4169995786479730688_n

Hết để tóc phồng bồng bềnh, Kiều Thanh lại chuyển sang tóc uốn sóng nước, đương nhiên không bao giờ thiếu những màu tóc nhuộm bụi bặm và nổi loạn nhất.

Từng chia sẻ "sợ xấu hơn sợ chết" Kiều Thanh liên tục thay đổi kiểu tóc của mình, không ngắn thì dài nhưng nhất định không thể thiếu các light tóc sắc màu nổi bật.

Dù là gần chục năm trước hay thời điểm hiện tại thì Kiều Thanh vẫn rất chuộng style trang điểm đậm sắc nét, khiến khuôn mặt của cô trở nên dữ dằn, gai góc.

Style nổi loạn chẳng giống ai: Áo quần cắt xẻ đi kèm loạt phụ kiện vòng vèo, nhẫn khuyên tai to bản

Style quần đan dây, quần cắt xẻ, áo xuyên thấu, áo lưới... những thiết kế táo bạo, nổi loạn nhất đều được Kiều Thanh lựa chọn và đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên style kiểu này không hề hợp với phụ nữ U40 chút nào.

s7

Hai "vợ chồng" có gu ăn mặc rất hợp nhau. Kiều Thanh chuyện diện đồ phá cách, hầm hố nào là áo xuyên thấu, quần cắt xẻ, tóc nhuộm màu nổi... chồng thì cũng không kém cạnh với áo phông họa tiết cùng quần jeans phủi bụi.

Kiều Thanh không chia sẻ quá nhiều hình ảnh hay style trên trang cá nhân nhưng chỉ cần vài ví dụ này thôi cũng đủ khiến công chúng thấy được một Kiều Thanh ngoài đời táo bạo, bụi bặm và phóng khoáng thế nào.

 

 

Chia sẻ
Đọc thêm