Sau những ồn ào trong một năm qua, Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ việc người cũ thay đổi chính là nguyên nhân dẫn tới hôn nhân đổ vỡ

Ngoài việc chia sẻ về những điều đã xảy đến trong năm 2019, Nhật Kim Anh cũng hy vọng rằng, trong năm 2020 sẽ được sum vầy bên con trai Bửu Long.

Mới đây, Nhật Kim Anh đã có bài viết dài chia sẻ về những điều đã trải qua trong suốt cả năm 2019. Trong đó, cư dân mạng đặc biệt chú ý tới phần chia sẻ về đời sống tình cảm của Nhật Kim Anh. 

Nhật Kim Anh chia sẻ: "Trong tất cả có lẽ điều khiến Kim Anh buồn mãi, cứ suy nghĩ mãi, chính là tình cảm của những người mà mình đã từng nghĩ họ mãi mãi ở bên mình, đứng về phía mình. Họ đã từng cho mình hạnh phúc, cho mình những viễn cảnh rất tươi đẹp về một mái ấm thực sự. Nhưng rốt cuộc thì chẳng điều gì dễ dàng, không ai cam đoan bạn sẽ giữ được những điều bạn muốn mãi mãi. Nhất là khi đối phương đã muốn thay đổi, muốn đẩy bạn ra khỏi cuộc đời họ thì bạn chỉ còn cách học yêu bản thân mình hơn là yêu họ"

Sau những ồn ào trong một năm qua, Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ việc người cũ thay đổi chính là nguyên nhân dẫn tới hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa" cũng cho biết, năm nay là một năm khá công bằng, khi cô được nhiều những cũng không mất đi không ít thứ. "Điều mất đầu tiên chính là mất... TRỘM và bị LỪA 50 triệu trên Facebook và nhiều cú lừa khác. Vụ ăn trộm không chỉ mất tiền mà mất luôn mấy chiếc nhẫn rất quý (kỷ niệm), có chiếc còn chưa kịp đeo nữa", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Sau những ồn ào trong một năm qua, Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ việc người cũ thay đổi chính là nguyên nhân dẫn tới hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 3.

Ngoài việc chia sẻ về những điều đã xảy đến trong năm 2019, Nhật Kim Anh cũng hy vọng rằng, trong năm 2020 sẻ được sum vầy bên con trai Bửu Long.

Chia sẻ
Đọc thêm