Giữa căng thẳng đấu tố lẫn nhau với chồng cũ, Nhật Kim Anh lại có chia sẻ mới: "Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau"

Chia sẻ buồn của Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự đồng cảm và an ủi từ các fan lẫn cộng đồng mạng.

Mới đây, thông qua trang fanpage của mình, Nhật Kim Anh đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng tháng đầy tâm trạng về tình yêu và hôn nhân. Nữ diễn viên cho rằng chỉ nên kết hôn khi cần nhau chứ không nên vì yêu.

"Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thật ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn... Cảm thấy duy nhất người này, là đồng minh là ruột thịt tim gan, không chỉ là đối tượng si mê quyến rũ...", Nhật Kim Anh chia sẻ. 

 Giữa căng thẳng đấu tố lẫn nhau với chồng cũ, Nhật Kim Anh lại có chia sẻ mới về hôn nhân: "Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau" - Ảnh 2.

Chia sẻ buồn của Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự đồng cảm và an ủi từ các fan lẫn cộng đồng mạng. Đa phần bình luận đều mong mỏi cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Những ngày qua, giới truyền thông cùng công chúng đều bất ngờ trước màn đấu tố lẫn nhau trên mạng xã hội của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Theo đó, ngay sau khi Nhật Kim Anh công khai van xin chồng cũ cho cô gặp con, thì ngay sau đó Bửu Lộc tố cô kết hôn bốn năm chỉ ở nhà được ba tháng, thường xuyên về thăm con lúc 2 - 3 giờ sáng khiến giờ giấc sinh hoạt gia đình bị xáo trộn. 

 Giữa căng thẳng đấu tố lẫn nhau với chồng cũ, Nhật Kim Anh lại có chia sẻ mới về hôn nhân: "Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau" - Ảnh 3.

Chị gái cô là diễn viên Kim Tính thay em mình phản pháo rằng em rể là người có tính vũ phu khiến em gái nhiều lần bỏ về nhà mẹ ruột khi đang mang bầu với mặt mũi bầm tím. Chưa biết ai đúng ai sai thế nào, khán giả chỉ tiếc cho một cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Chia sẻ
Đọc thêm