Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ "gây náo loạn" Bước nhảy ngàn cân

Góp mặt ở đêm Bán kết "Bước nhảy ngàn cân 2017", Mai Ngô đã gây ấn tượng bởi việc khoe vũ đạo điêu luyện bên cạnh thí sinh Quang Duy.

Tập 10 và cũng là Bán kết chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2017 vừa lên sóng vào tối 5/11. Trong tập này, 4 thí sinh Thanh Huyền, Quang Duy, Minh Hiếu, Thục Ân sẽ thi thố trong 2 bài nhảy. Bài nhảy đầu tiên, các thí sinh được bắt cặp với khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng. Với bài nhảy thứ hai, các thí sinh vẫn kết hợp cùng các vũ công quen thuộc, đã gắn bó với mình trong các đêm thi trước. Trấn Thành - Việt Hương - John Huy Trần - Hồng Vân một lần nữa đồng hành cùng Bước nhảy ngàn cân trong vai trò MC và giám khảo.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ xuất hiện ở "Bước nhảy ngàn cân 2017" với vai trò khách mời. Mai Ngô hỗ trợ thí sinh Quang Duy trong bài thi mang tên "We have revailed". Khác với các thí sinh còn lại, Mai Ngô - Quang Duy chọn múa đương đại làm cảm hứng chủ đạo. Cùng đứng trên 1 cái bục cao, cả 2 liên tục làm khán giả phải trầm trồ vì những động tác kỹ thuật mềm mại, uyển chuyển nhưng cũng không kém phần dứt khoát.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Dù phải nhảy với Mai Ngô - một vũ công chuyên nghiệp nhưng Quang Duy không hề lép vế. Ngay khi Mai Ngô - Quang Duy vừa kết thúc bài thi, Trấn Thành đã phải thốt lên kinh ngạc vì không thể tin được cặp đôi lại nhảy tốt đến vậy. Bên cạnh đó, các giám khảo Việt Hương - Hồng Vân - John Huy Trần đều dành cho cặp đôi những lời khen nức nở. Việt Hương gần như "phát cuồng" vì sự nhiệt tình, cống hiến của Mai Ngô trong việc hỗ trợ thí sinh Quang Duy. Riêng John Huy Trần, anh chàng cũng đánh giá rằng Mai Ngô múa đương đại rất tốt.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân 2017": Mai Ngô gây thích thú với bài múa đương đại đẹp mắt

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 5.

Ở bài thi thứ hai, Quang Duy nhảy cùng vũ công Ngọc Anh trên nền nhạc "Malhari". Hóa thành người Ấn Độ với những động tác tay đặc trưng, Quang Duy - Ngọc Anh đã thành công trong việc khuấy động không khí đêm Bán kết. Những tràng vỗ tay vang dội đã vang lên khi 2 người trình diễn. Điểm bài thi thứ 2 mà Quang Duy nhận được là 9,5. Trong khi đó ở bài thi đầu tiên anh đã nhận được 9,3 điểm. Cộng với điểm giảm cân, Quang Duy có số điểm trung bình là 12,4.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 6.

Trong bài nhảy đầu tiên của mình, Thục Ân được bắt cặp với ca sĩ Thanh Duy, cả hai cùng đắm chìm trong giai điệu sôi động của ca khúc "Boneless". Do là người đầu tiên ra trình diễn nên Thục Ân có biểu hiện không tốt. Giám khảo Việt Hương - Hồng Vân cho rằng nữ thí sinh đã để lộ sự căng thẳng, hồi hộp trên cả gương mặt lẫn bước nhảy.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 7.

Ở bài thi thứ hai, Thục Ân và huấn luyện viên Hữu Phước thể hiện bài nhảy trên nền nhạc "Kimabang". Hữu Phước - Thục Ân hóa thân thành một cặp đôi Nhật Bản, cả 2 cùng nhau khuấy động không khí bởi loạt động tác hài hước, vui nhộn. Giám khảo Hồng Vân nhận xét rằng bài nhảy khá dễ thương, dù động tác đơn giản nhưng hiệu quả mang về lại khá cao. Điểm trung bình qua 2 bài thi mà Thục Ân có là 8,7. Cộng với điểm giảm cân, cô nàng có được 12,4.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 8.

Tim và "mẹ một con" Thanh Huyền nối tiếp chương trình với bài nhảy trên nền ca khúc "On the floor". Vừa bước ra sân khấu, cặp đôi đã gây bất ngờ khi bỏ giày ra khỏi chân, suốt cả bài thi, Thanh Huyền - Tim chỉ nhảy bằng chân trần. Chưa bàn đến kỹ thuật nhảy, ở đêm thi này, Thanh Huyền đã chiếm cảm tình bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thon gọn. Cô nàng tự tin diện váy dài ôm sát cơ thể. Các giám khảo Việt Hương - Hồng Vân đều dành nhiều lời khen cho Thanh Huyền.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 9.

Thanh Huyền nhảy cùng vũ công Đình Lộc trong bài thi thứ 2. Bài nhảy này được thực hiện trên nền nhạc "Ameksa". Diện trang phục truyền thống của người Tây Ban Nha, Đình Lộc - Thanh Huyền thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương, đam mê nồng nhiệt. Ở trên khán đài, nhìn thấy Thanh Huyền dốc hết sức mình nhảy múa, chồng con của cô vô cùng xúc động. Đây là lần đầu tiên kể từ khi "Bước nhảy ngàn cân" lên sóng, chồng con của Thanh Huyền mới đến xem cô trình diễn. Đánh giá về bài thi, giám khảo John Huy Trần chia sẻ anh đã bị thuyết phục bởi sự nhiệt huyết của nữ thí sinh. Điểm trung bình cô nhận được là 9,3. Cộng với điểm giảm cân, Thanh Huyền có 12,9 điểm.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 10.

Ở bài nhảy đầu tiên của Nhất Thống, anh chàng được bắt cặp nhảy với Ốc Thanh Vân. Trong tiếng nhạc dập dìu của "Love runs out", cả 2 tự tin thể hiện những động tác đối kháng có độ khó cao. Giám khảo John Huy Trần nhận xét rằng bài nhảy có kết cấu khá tốt. Các động tác bưng bê đều được thực hiện trọn vẹn.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 11.

Nhất Thống và biên đạo Huỳnh Mến làm sân khấu "Bước nhảy ngàn cân" chìm trong sự ma mị, uy nghi khi mang đến bài nhảy lấy cảm hứng từ đất nước Thái Lan. Điểm thú vị của bài thi này là dù phải nhảy trên nền nhạc truyền thống nhưng Huỳnh Mến - Nhất Thống vẫn mang đến điểm xem màu sắc, rộn ràng. Giám khảo Việt Hương đánh giá cao sự nỗ lực của Nhất Thống trong việc giữ tạo hình và biểu cảm đẹp mắt. Điểm trung bình anh chàng nhận được là 9,3. Cộng với điểm giảm cân, Nhất Thống mang về cho bản thân 12,6 điểm.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 12.

Sau những ồn ào cá nhân, Mai Ngô bất ngờ gây náo loạn Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 13.

Đến cuối đêm thi, vì Quang Duy và Thục Ân có số điểm 12,4 bằng nhau nên các giám khảo cho 2 thí sinh ra sân khấu nhảy solo. Thí sinh nào thể hiện tốt hơn thì sẽ giành được quyền tiến thẳng vào vòng Chung kết. Sau khi xem các thí sinh nhảy múa và cân nhắc kỹ càng, các giám khảo quyết định chọn Quang Duy, loại Thục Ân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm