"Hù dọa" Việt Hương bất thành, "mẹ một con" Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân

Trong tập mới nhất "Bước nhảy ngàn cân 2017", thí sinh Thanh Huyền suýt bị loại khỏi chương trình vì nhảy chưa tốt.

Tập 9 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2017 đã lên sóng vào tối 29/10. Trong tập này, các giám khảo John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân tiếp tục ngồi trên ghế nóng để đánh giá, nhận xét về các thí sinh: Thục Ân, Nhất Thống, Quang Duy, Thanh Huyền, Minh Hiếu.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

John Huy Trần - Việt Hương - Trấn Thành - Hồng Vân và các thí sinh "Bước nhảy ngàn cân 2017'.

Ở tập 9, mỗi thí sinh phải thực hiện 2 bài thi, trong đó có 1 bài thi là nhảy cùng các em nhỏ, bài thi còn lại thì nhảy với vũ công chuyên nghiệp do chương trình sắp xếp. Thí sinh nào có tổng điểm giảm cân và điểm nhảy trong các phần thấp nhất sẽ bị loại khỏi cuộc đua.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Với bài nhảy đầu tiên, Thanh Huyền cùng cô bé Ngọc Diệp tái hiện câu chuyện về "101 con chó đốm". Ở tuần thi này, Thanh Huyền đã thon gọn hơn rất nhiều. Đến tập 9 "Bước nhảy ngàn cân", Thanh Huyền đã giảm gần 30kg. "Bà mẹ một con" cho biết, hành trình giảm cân của chị xem như đã thành công hơn 1 nửa.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Ở bài thi thứ hai, Thanh Huyền cùng bạn nhảy Đình Lộc làm sân khấu "Bước nhảy ngàn cân" chìm trong không khí âm u, rùng rợn với bài nhảy được dàn dựng từ câu chuyện "The Ring". Đóng vai một ma nữ lẩn trốn dưới giếng nước, Thanh Huyền gây ám ảnh bởi tạo hình ma quái, đáng sợ. Tuy nhiên, về phần nhảy múa, Thanh Huyền chưa được các giám khảo đánh giá cao.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 4.

Giám khảo John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân lần lượt nhận xét rằng Thanh Huyền không có đột phá. Các động tác chưa gãy gọn, chưa bứt phá như bài thi ở những tuần trước. Sau hai bài thi, điểm trung bình mà Thanh Huyền có là 8. Cộng với điểm giảm cân, cô nhận được 10,4. Nhờ hơn Minh Hiếu đúng 0,1 điểm nên Thanh Huyền đã may mắn được ở lại với chương trình. Chỉ cần sơ suất một tí, "mẹ một con" cũng phải ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi.

Tập 9 "Bước nhảy ngàn cân 2017": Thanh Huyền suýt bị loại vì "hù dọa" Việt Hương - Hồng Vân chưa thành công

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 6.

Minh Hiếu và bé Thảo Vy thể hiện bài nhảy đầu tiên trên nền một ca khúc sôi động. Bé Thảo Vy nhận xét rằng Minh Hiếu là một anh chàng khá trầm tính. Ban đầu, Thảo Vy chưa quen với cách hành xử của nam thí sinh, tuy nhiên càng tiếp xúc lâu dần, Thảo Vy càng nhận thấy Minh Hiếu có những nét đáng yêu, chân thực.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 7.

Với bài nhảy thứ hai, Minh Hiếu cùng bạn nhảy Trúc Anh tái hiện lại câu chuyện trong bộ phim điện ảnh "Bệnh viện ma" đình đám của Trấn Thành. Trúc Anh đóng vai bệnh nhân, Minh Hiếu hóa thân thành "con ma áo trắng" đáng sợ. John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân đánh giá rằng tiết mục dàn dựng khá tốt, cảm xúc cũng trọn vẹn tuy nhiên phần nhảy thì chưa ấn tượng. Điểm nhảy múa mà Minh Hiếu nhận được là 7,8. Cộng với điểm giảm cân, Minh Hiếu nhận về 10,3. Vì là thí sinh có điểm thấp nhất đêm thi nên Minh Hiếu phải ngậm ngùi nói lời chia tay "Bước nhảy ngàn cân 2017".

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 8.

Thục Ân và cậu bé điển trai Kevin mở đầu đêm thi với bài nhảy khá sôi nổi. Thục Ân hóa thân thành Maleficent, trong khi Kevin thì trở thành Tarzan nhí nghịch ngợm. Các giám khảo John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân cho rằng Thục Ân đã có bài nhảy tốt, tuy nhiên vẫn chưa thực sự bùng nổ như mong đợi.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 9.

Đến tiết mục thứ hai, Thục Ân cùng với bạn nhảy làm sân khấu "Bước nhảy ngàn cân" trở nên đông cứng vì bài thi có ý tưởng dựa trên bộ phim kinh dị "IT". Thục Ân hóa thân thành chú hề ma quái, cùng bạn nhảy tái hiện một phần câu chuyện gây ám ảnh cho khán giả khắp nơi trên thế giới. Các giám khảo đánh giá Thục Ân có kỹ thuật nhảy tốt. Điểm nhảy mà cô đạt được là 8,7. Cộng với điểm giảm cân, Thục Ân mang về 12,7 điểm. Số điểm này giúp cô an toàn ở lại với cuộc thi.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 10.

Trong bài thi đầu tiên, Nhất Thống và bạn nhảy nhí lựa chọn câu chuyện "Bạch Tuyết và Bảy chú lùn" để thể hiện. Vì không có nhiều thời gian để tập luyện nên bài nhảy của Nhất Thống vẫn chưa thực sự xuất sắc. Điểm trung bình cho bài nhảy này là 8. Các giám khảo hy vọng Nhất Thống sẽ nỗ lực để có bài thi thứ 2 ấn tượng hơn.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 11.

Ở bài thi thứ hai, Nhất Thống cùng Huỳnh Mến lấy hình ảnh vô diện làm chủ đề cho tiết mục. Nhất Thống đóng vai "con ma vô diện" đang cố gắng đột nhập vào nhà Huỳnh Mến để hù dọa. Sau năm lần bảy lượt hù dọa bất thành, cuối cùng Nhất Thống mới phát hiện ra chuyện Huỳnh Mến đã "qua đời" từ rất lâu. Hóa ra, giống như Nhất Thống, Huỳnh Mến cũng là một con ma. Tổng điểm cho 2 bài nhảy Nhất Thống nhận được là 8,2, cộng với điểm giảm cân anh chàng có 11,1.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 12.

Quang Duy và cậu bé Gia Hào thực hiện bài nhảy đầu tiên với ý tưởng từ câu chuyện "Cậu bé người gỗ". Trong tiếng nhạc xập xình vui nhộn, Quang Duy - Gia Hào hóa thân thành "người gỗ cha" và "người gỗ con". Hai người cùng thực hiện những động tác có độ khó rất cao. Theo dõi Quang Duy - Gia Hào nhảy múa, giám khảo John Huy Trần đã liên tục thốt lên lời khen ngợi.

Hù dọa Việt Hương bất thành, mẹ một con Thanh Huyền suýt bị loại khỏi Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 13.

Với bài nhảy thứ hai, Quang Duy cùng vũ công Ngọc Anh thể hiện câu chuyện về "Xác ướp Ai Cập". Quang Duy đóng vai nhà thám hiểm còn Ngọc Anh thì hóa thân thành "xác ướp". Dưới khung cảnh huyền bí, âm u, Quang Duy - Ngọc Anh đã thành công trong việc "hù dọa" khán giả. Tuy nhiên, các giám khảo John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân thì nhận xét rằng bài nhảy thứ hai không tốt bằng bài đầu. Theo các giám khảo, Quang Duy là thí sinh khá xuất sắc, vậy nên anh cần chứng tỏ khả năng của mình nhiều hơn nữa. Qua 2 bài thi, điểm nhảy múa mà Quang Duy nhận được là 9, cộng với điểm giảm cân anh chàng có 11,8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm