Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong phim mới sau 5 năm "chia cách"

Tuy chưa có nhiều thông tin về bộ phim "Vagabond" do Lee Seung Gi và Suzy đóng chính nhưng phía nhà đài đã đưa ra lịch phát sóng dự kiến cho phim.

Vào ngày 26/12, một nguồn tin từ đài truyền hình SBS đã đưa ra thông báo rằng bộ phim Vagabond sẽ lên sóng vào khung giờ tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ tháng 5/2019.

Vagabond là một bộ phim hành động kể về các điệp viên bí mật. Cốt truyện chính nói về một người đàn ông đã gặp phải một vụ tai nạn bất ngờ và dần khám phá ra những thông tin mật liên quan đến việc đất nước đang dần sụp đổ. Đạo diễn Yoo In Shik và biên kịch Jang Young Chul sẽ là người cầm trịch bộ phim này. Họ từng cùng nhau làm nên thành công cho 2 bộ phim Giant và Incarnation of Money.

Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong phim mới sau 5 năm chia cách - Ảnh 1.

Vào khoảng tháng 6/2018, SuzyLee Seung Gi đã đồng loạt xác nhận sẽ tham gia bộ phim này. Lee Seung Gi vào vai Cha Dal Gul, một diễn viên đóng thế luôn cố gắng làm sáng tỏ mọi bí mật liên quan đến vụ rớt máy bay bí ẩn.

Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong phim mới sau 5 năm chia cách - Ảnh 2.

Suzy lại hóa thân thành Go Hae Ri, một điệp viên của Cục tình báo quốc gia. Cô cũng là con gái của Trung úy lực lượng thủy quân Go Kang Chul, người đã qua đời một cách thương tâm. Sau cái chết của ba mình, Go Hae Ri trở thành trụ cột gia đình. Cũng chính vì hoàn cảnh gia đình mà Hae Ri đã lấy đó làm động lực, phấn đấu vươn lên được tới cấp công chức bậc 7.

Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong phim mới sau 5 năm chia cách - Ảnh 3.

Với bộ phim sắp tới, Suzy và Lee Seung Gi sẽ có cuộc hội ngộ trên màn ảnh nhỏ sau 5 năm ròng kể từ bộ phim Gu Family Book. Ngoài Suzy và Lee Seung Gi thì Shin Sung Rok cũng tham gia vào dàn cast của Vagabond với vai diễn Ki Tae Woong, đội trưởng của lực lượng tình báo quốc gia.

Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong phim mới sau 5 năm chia cách - Ảnh 4.

Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong phim mới sau 5 năm chia cách - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm