Sau nhiều lần bị bắt gặp, Lý Á Bằng chính thức công khai bạn gái mới, làm rõ tin đồn gia thế khủng "doanh nhân 50 tỷ"

Lý Á Bằng đã có tình yêu mới sau 6 năm ly hôn với "thiên hậu" Vương Phi.

Từ hồi đầu tháng, giới truyền thông đã đưa tin Lý Á Bằng đang hẹn hò với một nữ doanh nhân giàu có 36 tuổi và sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu tệ nhưng nam tài tử lại không hề lên tiếng về việc này. Nhưng mới đây, trước áp lực của giới truyền thông, Lý Á Bằng đã chính thức công khai chuyện hẹn hò, đồng thời cũng tiết lộ luôn về thân thế của bạn gái.

"Không phải doanh nhân, không có 50 tỷ, chỉ là một nhà văn thỉnh thoảng thích hát nhạc jazz thôi, là một người phụ nữ độc lập đáng ngưỡng mộ. Tôi biết giới truyền thông cũng cần lưu lượng nhưng hy vọng sẽ cho chúng tôi một chút sự tôn trọng. Cảm ơn".

Sau nhiều lần bị bắt gặp, Lý Á Bằng chính thức công khai bạn gái mới, làm rõ tin đồn gia thế khủng doanh nhân 50 tỷ - Ảnh 1.

Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau 6 năm ly hôn Vương Phi.

Hiện tại danh tính cụ thể về người bạn gái mới của Lý Á Bằng vẫn chưa được tiết lộ nhưng cô là người bạn gái đầu tiên mà tài tử Anh hùng xạ điêu công khai hẹn hò sau khi ly hôn với "thiên hậu" Vương Phi. 

Vương Phi sau khi ly hôn đã nhanh chóng tái hợp với tình cũ Tạ Đình Phong, còn Lý Á Bằng thì vẫn loay hoay giữa gia đình và sự nghiệp suốt mấy năm liền. Giờ Lý Á Bằng đã có cuộc sống mới, fan hâm mộ đều chúc phúc cho anh.

Sau nhiều lần bị bắt gặp, Lý Á Bằng chính thức công khai bạn gái mới, làm rõ tin đồn gia thế khủng doanh nhân 50 tỷ - Ảnh 2.

Sau nhiều lần bị bắt gặp, Lý Á Bằng chính thức công khai bạn gái mới, làm rõ tin đồn gia thế khủng doanh nhân 50 tỷ - Ảnh 3.

Hình ảnh Lý Á Bằng và bạn gái mới.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm