Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục "chơi lớn" ngày đầu xuân

Đức Tuấn cho biết, ban đầu anh dự kiến đến tháng 3/2019 mới tung sản phẩm, nhưng vì MV trị giá 2 tỷ đồng "Ly rượu mừng" thành công hơn mong đợi nên anh mới tung sản phẩm sớm.

Đức Tuấn vừa công bố thông tin về Album nhạc xưa mang tên Yêu sau khi MV trị giá 2 tỷ đồng Ly rượu mừng đạt 2,2 triệu view trên YouTube. Đức Tuấn cho biết, ban đầu anh dự kiến đến tháng 3/2019 mới tung sản phẩm, nhưng vì MV thành công hơn mong đợi nên anh mới tung sản phẩm sớm.

Đức Tuấn quay trở lại ngày đầu năm mới với Album nhạc Trần Thiện Thanh - "Yêu".

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 2.

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 3.

Là ca sĩ trong nước duy nhất từ sau năm 1975 đến nay thực hiện riêng một Album các ca khúc do nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác, Đức Tuấn cho biết anh cũng gặp khá nhiều áp lực. 

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 4.

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 5.

Vì thế, Đức Tuấn và các cộng sự đã mất nhiều thời gian để tìm ra một lối đi khác vào không gian âm nhạc của Trần Thiện Thanh, vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của những bài hát ấy, giữ được cái chất hào hoa mà Trần Thiện Thanh đã đưa vào những bài hát tưởng như rất bình dân của mình; lại vừa đưa được những bài hát ấy đến được với khán giả của ngày hôm nay, nhất là những người trẻ, trong khi lại không được bỏ quên lớp khán giả trưởng thành vốn rất yêu những bài ca ấy.

Bên cạnh dự án Trần Thiện Thanh, Đức Tuấn đã tiếp tục thử thách mình với những tác phẩm khó của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như giới thiệu và chinh phục những tác phẩm mới thông qua các MV được đầu tư "tới đỉnh" về hình ảnh cũng như ý tưởng. Những sản phẩm khác cũng đang được Đức Tuấn triển khai ngay sau Tết Nguyên Đán.

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 6.

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 7.

Nói về con đường âm nhạc của mình, Đức Tuấn bộc bạch: "Bản thân Tuấn không thân với ai trong nghề, có thể vì những ưu tiên trong cuộc sống của Tuấn không giống mọi người. Tuấn ưu tiên gia đình, thời gian rảnh để chơi thể thao, làm những việc Tuấn thích. Và Tuấn nhiều đam mê âm nhạc quá nên không có thời gian cho những mối quan hệ xã giao". 

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 8.

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 9.

Sau MV khủng giá 2 tỷ đồng, Đức Tuấn tiếp tục chơi lớn ngày đầu xuân  - Ảnh 10.

"Tôi ung dung vì tôi đau khổ nhiều rồi, yêu đương sống chết cũng nhiều rồi. Giờ, có lẽ đã đủ thanh thản để sống bình thường, không nhất thiết phải gắn bó cuộc đời mình với ai nữa. Tôi giờ không phải đau đáu hay hoảng sợ vì sống một mình. Tôi vui vẻ và hưởng thụ cuộc sống của mình thôi".

Chia sẻ
Đọc thêm