Kim Seon Ho tái xuất showbiz trong bom tấn đóng với "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera

Kim Seon Ho và "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera sẽ hợp tác trong bộ phim Sad Tropical.

Truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Kim Seon Ho sẽ tái xuất làng giải trí trong buổi đọc kịch bản bộ phim Sad Tropical.

Được biết Kim Seon Ho sẽ đóng vai "Quý Công Tử" - một trong hai nam chính của bộ phim. Đây là bộ phim duy nhất không xóa tên nam diễn viên sau lùm xùm tình ái. Sad Tropical xoay quanh một chàng thanh niên ước mơ trở thành võ sĩ quyền Anh. Anh có xuất thân đặc biệt khi mẹ là người Philippines. Anh đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi mình.

Kim Seon Ho tái xuất showbiz trong bom tấn đóng với "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera - Ảnh 2.

Kim Seon Ho.

Trước đó, thông tin "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera sẽ vào vai mẹ của Kim Seon Ho trong bộ phim đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Marian Rivera cũng gián tiếp xác nhận thông tin này khi chia sẻ lại bài đăng thông báo việc mình hợp tác cùng Kim Seon Ho trên trang fanpage có 25 triệu lượt người theo dõi.

Kim Seon Ho tái xuất showbiz trong bom tấn đóng với "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera - Ảnh 3.

Marian Rivera chia sẻ thông tin hợp tác cùng Kim Seon Ho trên trang fanpage.

Chia sẻ với truyền thông, Marian Rivera cho biết đã được Korean Productions chọn để đóng vai người mẹ Philippines. Nếu tin đồn là thật thì đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Marian Rivera sau thời gian vắng bóng vì tập trung sinh nở và chăm sóc cho quý tử thứ hai.

Kim Seon Ho tái xuất showbiz trong bom tấn đóng với "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera - Ảnh 4.

Marian Rivera.

Bên cạnh đó, Sad Tropical còn có sự tham gia của tân binh Kang Tae Joo. Kang Tae Joo đã vượt qua buổi thử vai với tỷ lệ chọi 1:1000 để đảm nhận vai nam chính thứ hai bên cạnh Kim Seon Ho tạo nên tác phẩm song nam chủ. Sad Tropical dự kiến bắt đầu quay hình vào giữa tháng 12.

Chia sẻ
Đọc thêm