Sau khoảnh khắc tự nói chuyện một mình vì bị phớt lờ, Meghan Markle tiếp tục phải ngượng chín mặt vì dáng ngồi kém duyên

Diệp Lục, Theo Helino

Nữ công tước xứ Sussex bị chê dáng ngồi kém duyên khi xem trận thi đấu quần vợt ở Mỹ hôm 7/9 vừa qua.

Vào cuối tuần qua, Meghan Markle đã gây xôn xao dư luận khi để con 4 tháng tuổi ở nhà, một mình bay đến Mỹ để xem trận chung kết quần vợt giải US Open 2019 để cổ vũ người bạn thân thi đấu.

Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục trở thành đối tượng bị cộng đồng mạng công kích. Đoạn video nàng dâu hoàng gia này tự ngồi nói chuyện một mình, gương mặt biến sắc, đầy xấu hổ khi bị phớt lờ đã khiến người dùng mạng hả hê và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Không chỉ bị soi khoảnh khắc bị mẹ bạn thân phớt lờ, phải nói chuyện một mình, Meghan Markle còn bị cư dân mạng chỉ ra dáng ngồi kém duyên của mình trên khán đài xem trận thi đấu quần vợt.

trn-1

meghan-gorgeous-us-open-a

Meghan Markle bị soi dáng ngồi kém duyên.

Theo đó, Meghan Markle được nhìn thấy ngồi vắt chéo chân, hơi ngả người ở trên ghế, để lộ đôi chân một cách thiếu tế nhị, không phù hợp với hình ảnh của một thành viên hoàng gia. Dáng ngồi trông có phần ngả ngớn của Nữ công tước xứ Sussex đã bị nhiều người chê bai.

Đây không phải là lần đầu tiên Meghan Markle bị soi dáng ngồi kém duyên. Trong một số sự kiện quan trọng của hoàng gia, bà mẹ này thường xuyên được bắt gặp ngồi vắt chéo chân. Đặc biệt, khi tham dự sự kiện về bình đẳng giới tháng 3 năm ngoái, Nữ công tước xứ Sussex đã bị chỉ trích dữ dội khi có dáng ngồi phản cảm với váy bầu ngắn, khiến người xem nhức mắt.

Là một người thích phá vỡ quy tắc hoàng gia nên thật dễ hiểu khi ngay cả tư thế ngồi của mình, Meghan Markle cũng không tuân thủ những quy định khắt khe. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù ở nơi công cộng, nàng dâu hoàng gia này cũng nên giữ hình ảnh không chỉ cho mình mà cho cả gia tộc nhà chồng.

D1I6j2tW0AA8ZdO

Meghan Markle mặc váy bầu ngắn, ngồi vắt chéo chân trong một sự kiện khiến người xem nhức mắt.

GettyImages-984929894

Meghan cũng từng bị phàn nàn khi ngồi vắt chéo chân cạnh Nữ hoàng Anh.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm